Các anh chị có thể cho biết thông tin về chiếc Camera chịu nước giá rẻ của Samsung không? Nó có giá bao nhiêu vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Camera chịu nước giá rẻ của Samsung

Chiếc máy ảnh compact mới của hãng điện tử Hàn Quốc có thể chụp ảnh dưới sâu 3 mét cùng giá bán chưa tới 300 USD.

WP10 (hay còn có tên gọi khác là AQ100 tại thị trường Mỹ) đã được Samsung chính thức công bố tại triển lãm Turn On Tomorrow của hãng ít ngày trước. Chiếc máy ảnh mới này được cho là sự canh tranh với model chống thấm nước Fujifilm Z33WP.

Sản phẩm mới của Samsung sở hữu cảm biến ảnh 12 Megapixel, zoom quang 5x với toàn bộ hệ thống ống kính được dấu ở bên trong. Ở mặt sau, máy được tích hợp màn hình LCD kích thước 2,7 inch 230 nghìn điểm ảnh. WP10 cũng có thêm cổng HDMI để kết nối với tivi phát video độ nét cao.

Ngoài ra, WP10 cũng có thể ghi video chuẩn HD 720p ổn định ở tốc độ 30 khung hình/giây, chế độ ổn định hình ảnh kỹ thuật số, nhận diện khuôn mặt và một chế độ chụp riêng phù hợp cho hoàn cảnh sử dụng máy trong nước. Theo nhà sản xuất Samsung, WP10 có thể sử dụng ở độ sâu tới 3 mét trong nước.

Máy sẽ được bán ra trong tháng tới với giá 270 USD.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của Samsung WP10.

(Theo sohoa.net)

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

còn một số máy đây mọi người xem , nhưng dưới nước chiết suất cao hơn trên bờ thế khi nên bờ chụp như nào nhỉ ? chắc có hai chế độ :

Máy ảnh "bình dân" chụp dưới nước

Bên cạnh chiếc máy ảnh Sanyo Xacti E1 chống nước đã được cuhiep giới thiệu, xin giới thiệu thêm vài chiếc máy ảnh "bình dân" giá rẻ, có khả năng chụp dưới nước

Sanyo Xacti E1
  • Độ phân giải 6 Megapixel
  • Zoom quang 5x
  • Màn hình LCD 2.5 inch
  • Quay phim 1h20' với thẻ nhớ SD 1GB
  • Khả năng hoạt động ở độ sâu 1,5m

Giá bán 500 USD

Olympus Stylus 770SW

  • Độ phân giải 7.1 Megapixel
  • Zoom quang 3x
  • Màn hình LCD 2.5 inch
  • Khả năng hoạt động ở độ sâu 10m
  • Không có vấn đề gì khi rớt từ độ cao 1,5m, vật nặng 100kg đè lên hay hoạt động ở nhiệt độ -10 độ

Giá bán 325 USD

Pentax Optio W30

  • Độ phân giải 7 Megapixel
  • Zoom quang 3x
  • Màn hình LCD 2.5 inch
  • Khả năng hoạt động ở độ sâu 3m

Giá bán 245 USD