Hỏi cách để ngày tháng hiển thị trên ảnh khi copy từ máy ảnh sang máy tính

Tôi có 01 máy ảnh DSC-W50, do thường xuyên làm việc trên công trường nên những bức ảnh cần phải có ngày tháng để làm bằng chứng. Tuy nhiên khi copy qua máy tính để in hoặc để xem thì các ảnh này không có hiển thị ngày tháng trên nền ảnh. Có thể chỉ cho tôi được không? Chân thành cám ơn và mong nhận được hồi âm. Name: Nguyen Huu Nhat Email: nhatnguyen70@gmail.com
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Hình như chế độ này chỉ xem được trên máy để biết tấm ảnh đã được chụp từ ngày, tháng, năm nào chứ không ra ảnh được. Bạn vào Func Set / Chuyển xuống chế độ chất lượng ảnh.( có biểu tượng là cái đồng hồ ) Chúc vui ![:D]