Vài thắc mắc với máy ảnh Nikon Coolpix P90?

Chào các anh;em mới mua 1 con Nikon coolpix P90 em dùng thì sao cứ thấy có 1 cái đồng hồ màu đỏ nhấp nháy bên phải màn hình (em đã sạc pin đầy) các bác chỉ họ em cách tắt với ạ (và cái đấy là cái gì ạ) lúc đầu em chụp cũng bình thường nhưng chả bít đụng vào đâu;giờ nó chụp chậm quá;em mún bấm phát là chụp luôn thì chỉnh ở đâu ạ?
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Theo bác mô tả, em đoán là bác đã chạm tay vào phím hẹn giờ chụp (hình như sau 3" bấm nútmới chụp). Muốn tắt, bác bấm lại vào nút đó, trên P90 là phím bên trái của nút điểu khiển 4 chiều (phím trên là flash-hình tia chớp, phím dưới là macro-hình bông hoa...)