HCM-Tư vấn mua túi đựng máy ảnh Panasonic FZ28?

Giờ tui đang không biết mua túi đựng máy ảnh nào thì hợp với kích thước FZ28....? Tìm nhưg vẫn chưa đc, bạn nào biết chỗ bán với chất lượng, bảo hành và giá cả hợp lý cho mình biết địa chỉ đc chứ....? Thanks all!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Túi máy khá đa dạng và khá nhiều nhà sản xuất. Nên tùy theo sở thích mà chọn túi cho phù hợp. Bạn có thể đến các cửa hàng của Sony Việt Nam hoặc các cửa hàng phân phối túi LowePro như S-Lab, Liêm Nga, Lê Đức đễ chọn mua túi tốt. Túi của Việt Nam thì có thể mua bất kỳ cửa hàng bán máy ảnh nào.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua cái túi du lịch đeo hông, bỏ vừa cái FZx8, thẻ nhớ & pin dự phòng.... Gọn gàng & thoải mái. Thấy trong Coopmart có bán đấy.