Giá bán trên thị trường của chiếc máy ảnh Canon Ixus 860 IS chính xác là bao nhiêu?

Mình đang dự định tính mua máy chụp ảnh KTS Canon Ixus 860 IS, nhưng mình thấy giá trên thị trường chênh lệch nhau rất nhiều và ko biết nên mua ở đâu là đáng tin cậy và giá cả chính xác nhất! Theo mình được biết thì giá chiếc máy ảnh đó là khoảng $300 trở lên. Có phải vậy ko? Bạn nào biết thì nhớ giúp mình nhé![:)]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình ở gian hangnhat , bạn có thể đến mua chỗ mình vì bên mình nhận đặt hàng mang trực tiếp từ Nhật về , còn các hàng ở các cửa hàng khác cũng ổn ý mà , hiện tại ko có hàng chất lượng thấp đâu , giá cả thì ko hẳn có giá chính xác , chỉ cần ng mua thấy hợp lý là dc [:)]
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
375$ tang the 1g va mieng dan man hinh.dia chi ban :465 vo van van q3.o do ban va co phong bao hanh o luon do, la noi bao hanh rat tot, va tan tinh.minh toi do nhieu lan roi.may toan hang chinh hang thoi.ok