Ai dùng Pana FS42 rồi cho mình xin review ?

Bác nào dùng máy này rồi làm 1 con review đi, Thấy rất nhiều người quan tâm em này mà trên mạng thì chả thấy review nào ra hồn. Nghe nói em này chụp đẹp. nhưng mà ko có ổn định ảnh quang học ko biết rung tay có hỏng ảnh không nhỉ. Thấy giá tốt quá. Cảm ơn các bro ...
Phan Văn Cao
Trả lời 14 năm trước
Dòng FS của Panasonic là class bình dân, giá thành hạ , chất lượng ảnh OK đó bạn ạ hay nhất là nó rẻ nhưng dùng pin Lithium. Với máy nhỏ tầm zoom 3-4X thì chức năng chống rung không quan trọng lắm, nếu bạn biết sử lý ISO để cải thiện tốc độ chụp của máy, cái này chủ yếu hữu ích với máy zoom lớn. Tầm tiền như vậy có thể tham khảo thêm IXUS95 is của Canon Chúc vui vẻ!