Máy ảnh samsung L730 k kết nối máy tính được

bên canada moi gửi cho em cái may ảnh nhung khi hết pin em mun sạc bằng cổng usb voi máy tính nhưng không hiểu sao không sạc và kết nối được,bác nào biết xin chỉ dùm em!thanks nhiều
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử cắm qua cái Pc khác xem đi bác, hoặc kiếm một cái cáp nối khác xem thế nào. Máy em nhiều lúc cũng thế cắm vào ko đc nhưng cắm vào máy khác thì lại được
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Đã cài Drive samsung L730 vào máy tính chưa? Có thể chiếc cáp nối của bạn bị hỏng. Theo tớ thì nên mua một cái đầu đọc thẻ và một chiếc sạc đa năng hơn là dùng sạc nối pc thế này bạn ạ