Có nên mua camera Gopro khi đã có máy dslr?

Chào mọi người hiện tại em đang phân vân không biết có nên mua thêm 1 em Gopro nữa không ? Nhu cầu của em là chủ yếu để quay phim thôi còn chụp hình thì dùng máy dslr - Vậy em có nên mua thêm không hay là dùng hỗn tạp luôn ?

Dạ em cảm ơn.

Ha Chien
Trả lời 8 năm trước

Mỗi cái nó có công dụng khác khau bạn ạ. GoPro có thể mang xuống nước hay lắp lên drone dễ dàng trong khi việc đó với DSLR khá lằng nhằng và nhiều rủi ro. Việc lắp GoPro lên mũ bảo hiểm cũng rất dễ dàng trong khi làm việc này với DSLR rất phức tạp chưa kể việc điều khiển lấy nét nữa. DSLR có lẽ phù hợp hơn với những bối cảnh "tĩnh", trong khi GoPro lại nhắm đến bối cảnh "động" nhiều. Vậy nhu cầu của bạn tới đâu thì sắm tới đó.

Hai Ket
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy Camera 3G (Galaxy Camera GC100) vừa là điện thoại vừa là máy ảnh này bạn...

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Camera hành trình thì mình thấy Panasonic BB-HC531CE là ổn nhất, Gopro còn phải học cái này nhiều