Khi kết nối máy vào máy tính qua cổng usb thì máy có tự động sạc pin không ?

các bac' nào bítkhi kết nối máy vào máy tính qua cổng usb thì máy có tự động sạc pin không ah.? thanks nhìu
Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Khi bạn dùng dây cáp kết nối giữa máy ảnh và máy vi tính thì pin không tự động sạc đâu bạn, bạn nên mua đồ sạc pin riêng, và nhớ k nên lấy ảnh bằng dây cáp luôn nhé, phải dùng đầu đọc thẻ, như thế thì máy ảnh sẽ k mau hỏng.

Chúc bạn thành công.

nguyen van thanh
Trả lời 13 năm trước

Các máy khác mình không rõ còn máy OlympusT110 mình kết nối máy tính là nó sạc pin luôn, khi sạc nó có đèn báo và có hình pin đang sạc như ở ĐT, đầy pin nó sẽ tắt đèn.