Những thông tin về máy ảnh số 3D đầu tiên của Sony?

Đào Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước

TinMoi - Máy ảnh Sony Cyber-shot WX5 và TX9 với cảm biến Exmor R CMOS 12,2 megapixel cùng tính năng 3D Sweep Panorama sẽ cho bạn chụp những bức ảnh 3D đầy cảm hứng.

Hôm qua (8/7), Sony đã chính thức giới thiệu 3 mẫu máy ảnh kỹ thuật số mới với ưu điểm dễ sử dụng, đẹp, nhẹ. Riêng hai model Cyber-shot WX5 và TX9 có khả năng quay video Full HD, và đặc biệt là có khả năng chụp ảnh 3D.

Ảnh minh họa

Cyber-shot WX5

Chỉ cần bấm nút chụp, cảm biến Exmor R CMOS được trang bị trong WX5 và TX9 có thể ghi lại một loạt khung hình tốc độ cao khi bạn lia máy ảnh từ góc này sang góc khác. Nội dung từ khoảng 100 bức ảnh được tự động kết hợp để tạo nên một bộ ảnh 3 chiều. Người dùng có thể thưởng thức những tấm ảnh này bằng cách kết nối máy ảnh với TV 3D qua cổng HDMI.

Ảnh minh họa

Cyber-shot TX9

Ngoài ra trong buổi giới thiệu này, Sony còn mang đến cho người dùng mẫu máy ảnh Cyber-shot T99 cóthiết kế thời trang, nhiều màu sắc và có một số tính năng nổi bật như hỗ trợ quay video HD 720p, chế độ chụp panorama dưới nước…

Ảnh minh họa

Cyber-shot T99

Theo dự kiến ba model máy ảnh kỹ thuật số của Sony sẽ được bán vào mùa hè này với giá như sau: 400 USD cho WX5; 512 USD cho TX9 và 330 USD choT99.

Theo vnmedia.vn