Em đang phân vân chọn giữa Sony DSC H7, Sony DSC H9 và Canon S5IS, các bác có kinh nghiệm giúp em với nhé! Cảm ơn.

Huyền Linh
Trả lời 16 năm trước
Mua Canon đi bạn ơi, nói gì thì nói Canon vẫn là số 1 trong máy ảnh số, còn Sony chỉ có máy quay thôi.
Trần Thị Thanh Sang
Trả lời 16 năm trước
NẾU CÓ ĐỦ TIỀN NÊN MUA MÁY SONY H9 .VÌ MÁY NAY CÓ NHIEU CHỨC NANG HAY http://www.amazon.com/gp/customer-media/product-gallery/B000Q3043Y/ref=cm_ciu_pdp_images_2?ie=UTF8&index=2 http://www.amazon.com/gp/customer-media/product-gallery/B000M4KXK6/ref=cm_ciu_pdp_images_2?ie=UTF8&index=2 hãy vô trang web của hai loai may va so sánh hình ảnh se dễ lựa chọn duoc máy cho bạn mua CHÚC BẠN THÀNH CÔNG TRONG VIỆC MUA SẮM
Hero
Trả lời 16 năm trước
H7 và H9 của Sony chụp rất tốt. Tuy nhiên, nếu chụp ở chế độ tự động ban ngày có lẻ S5 nhỉnh hơn. H7 và H9 chụp chế độ chỉnh tay thì ảnh không thua kém S5. Chưa sử dụng máy mà bạn có lựa chọn, phân tích kỹ thế này e rằng sớm bị lỗ vì đổi máy thôi, lên luôn DSLR đi. Đừng quan tâm tới bao nhiêu X vì khi chụp rất ít sử dụng hết mức zoom này và nếu có zoom hết ảnh cũng không thể đẹp được.
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hero1[/b] H7 và H9 của Sony chụp rất tốt. Tuy nhiên, nếu chụp ở chế độ tự động ban ngày có lẻ S5 nhỉnh hơn. H7 và H9 chụp chế độ chỉnh tay thì ảnh không thua kém S5. Chưa sử dụng máy mà bạn có lựa chọn, phân tích kỹ thế này e rằng sớm bị lỗ vì đổi máy thôi, lên luôn DSLR đi. Đừng quan tâm tới bao nhiêu X vì khi chụp rất ít sử dụng hết mức zoom này và nếu có zoom hết ảnh cũng không thể đẹp được.[/quote] đúng đấy, nếu thực sự thích chụp ảnh thì nên dành tiền mua dslr luôn, [;;)] em cũng đang dùng s5is, và đang bị dằn vặt có nên lên dslr ngay lun không nữa, dù mới mua máy đc 4 tháng...[:D][:D][:D]