Cho hỏi thông tin về camera ống kính rời siêu nhỏ Sony?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chiếc máy ảnh thuộc dòng Alpha này của Sony có thiết kế rất gọn và mỏng, kiểu dáng đơn giản, không bao gồm gương lật nhưng có thể thay đổi ống kính.

Dù mới chỉ nằm ở dạng ý tưởng nhưng phiên bản máy ảnh du lịch có thể thay thế ống kính mới mang tên Alpha của Sony đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới công nghệ. Chiếc máy ảnh ống kính hoán đổi (interchangable lens camera) này có thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu cảm biến Exmor APS HD CMOS giúp quay phim Full HD AVCHD.

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm mẫu này triển lãm hiệp hội hình ảnh (PMA).

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Xấu tệ!

Tôi đang dùng Sony Alpha A500. Chất lượng không có gì đáng phàn nàn trong tầm tiền. Nhưng thất vọng là trông xấu tệ hại, cả lens lẫn body.

Em Sony mới này cũng thế, thân vuông chằn chặn, ống thì thẳng đuồn đuột, rõ vô duyên! Nhìn thấy buồn ghê. DSLR thì ko ra mà compact cũng ko luôn [^_^] Chắc cắm cái lens vào way fim đây muh. Các bạn Sony trùm thật !

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Máy ảnh Sony càng ngày càng đáng ghét!

Trong lĩnh vực thiết kế máy ảnh, thẩm mỹ của Sony là "có vấn đề!". Khi mới nhảy vào thị trường DSLR bằng cách "ăn tươi nuốt sống" hãng Minolta thì việc bê nguyên xi các mẫu body, lens của Minolta rồi ghi tên mình lên đó khả dĩ còn chấp nhận được. Tuy nhiên, điều đó cũng gây khó chịu cho nhiều người bởi sự trơ trẽn của một "đại gia", dựa vào đồng tiền để "ngồi xổm lên dư luận". Nhưng đến bây giờ thì... với quyết tâm "đi tắt đón đầu", chụp giật thật nhanh khách hàng của đối thủ bằng cách liên tiếp tung ra hàng loạt các mẫu máy mới nhưng có thiết kế siêu dở hơi, siêu xấu xí, nguời ta hoàn toàn có thể nghi ngờ vào năng lực nắm bắt thị hiếu, kể cả năng lực thẩm mỹ của các kỹ sư Sony. Quá nhiều người chơi ảnh ở Việt Nam, trong đó có tôi, đã và đang thất vọng về cách hành xử của Sony trong việc thuyết phục khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng loàng xoàng đi kèm với mỹ quan thô thiển, hạ cấp của mình. Có vẻ như mọi phản hồi từ người dùng bị Sony bỏ ngoài tai cả. Không hiểu sao một "ông lớn" như Sony lại có thể lấy đá phang vào chân mình một cách ngu ngốc thế? Cứ đà này thì còn lâu mới ngửi khói được Canon, Nikon..., nói gì chuyện qua mặt?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Gửi bạn có nick xemayvietnam

...mình phản đối ý kiển của bạn ở 1 vài chỗ... thứ 1...đây là 1 sản phẩn Concept...nó chưa đưa ra thị trường...nên chúng ta có thể nói nó xấu, ko dc trau chuốt...nhưng phải đợi khi nó chính thức đưa ra thị trường...chính thức có cái tên và cái giá đi thì mình bình luận sau cũng dc...nhưng mình đồng ý với bạn...sản phẩm concept này xấu... thứ 2... bạn viết "với quyết tâm "đi tắt đón đầu", chụp giật thật nhanh khách hàng của đối thủ bằng cách liên tiếp tung ra hàng loạt các mẫu máy mới nhưng có thiết kế siêu dở hơi, siêu xấu xí, nguời ta hoàn toàn có thể nghi ngờ vào năng lực nắm bắt thị hiếu, kể cả năng lực thẩm mỹ của các kỹ sư Sony"...cái năng lực thẩm mỹ gì đó...mình ko bàn đến...nhưng Sony đã thành công trong việc có thêm rất nhiều khách hàng xài DSLR của họ...tăng gấp đôi thị phần...từ 7 lên 13% thì phải đánh giá họ thành công chứ... thứ 3..."Quá nhiều người chơi ảnh ở Việt Nam, trong đó có tôi, đã và đang thất vọng về cách hành xử của Sony trong việc thuyết phục khách hàng thông qua các sản phẩm chất lượng loàng xoàng đi kèm với mỹ quan thô thiển, hạ cấp của mìn"...mình ko đồng y khi bạn nói thế này...nhìn lại 1 số mẫu máy như A7, A85, A9 đi...nó ko hề thô thiển và hạ cấp đâu bạn...và nó đang là những mẫu máy rất thành công của Sony đó...nhiều người đang đàu tẩu sang Sony vì những mẫu máy này đó... thứ 4..."Cứ đà này thì còn lâu mới ngửi khói được Canon, Nikon..., nói gì chuyện qua mặt"...với đà tăng trưởng hiện nay của Sony thì chuyện có thị phần gần ngang với Ca, Ni sẽ xảy ra...đừng có phán bừa theo cái suy nghĩ chủ quan của bạn... ...thân...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước

Hoàn toàn đồng ý với bạn xemayvietnam. Mình bỏ tiền ra mua đồ về xài là dc cái quyền chê bai nó. Bạn nói chẳng có gì sai hết. Bản thân tôi cũng đã từng dùng DSLR của Sony trong 3 tháng và thất vọng cực kỳ. Đó chẳng qua chỉ là sự ganh đua trong thị trường máy ảnh của Sony. Chứ chất lượng thì chỉ ở mức xoàng thôi. Thương hiệu thì thương hiệu. Chúng ta mua hàng là ở chất lượng. Tôi đang sử dụng Nikon và đúng là nó thuộc một đẳng cấp "bề trên" hoàn toàn so với Sony.

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Em chả muốn gây thêm tranh luận ồn ào làm gì, nhưng theo cái ý thô thiển của em thì một cửa hàng vừa bán phở, vừa bán bún bò Huế lại kèm cả hủ tiếu Nam vang nữa thì dứt khoát nó chỉ chiếm lĩnh được thị phần ở bến xe mà thôi. Với sony em chỉ quan tâm đến Laptop & Tivi, hết !