Quần áo cho mùa đông ở xứ lạnh ?

Mình sắp đi du học,không biết phải chuẩn bị quần áo như thế nào cho thời tiết xứ lạnh ? ai đi du học rồi giúp mình với [):D(]
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Việc chuẩn bị ở nhà cũng quan trọng vì đỡ tốn kém so với ở nước ngoài [:)] nhưng bạn cũng không cần chuẩn bị nhiều quá vì quần áo lạnh ở nước ngoài sẽ thích hợp hơn đối với khí hậu của nước đó. Bạn có thể chuẩn bị vài chiếc áo 3 lớp từ ở nhà,một vài chiếc áo len mà bạn thích.Mũ len,găng tay và chuẩn bị đủ tất ấm [;)] Còn lại bạn có thể mua áo khoác ở các điểm giảm giá tại đất nước bạn du học có rất nhiều kiểu áo thời trang và ấm [;)] Chúc bạn may mắn