Chọn khăn choàng thế nào cho thời trang công sở ?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với những phụ nữ làm việc công sở nhưng không chịu được máy lạnh, một chiếc khăn choàng mỏng, kiểu đơn giản là giải pháp được nghĩ đến nhiều nhất.

Tại các văn phòng làm việc hiện nay đều có gắn máy lạnh và được điều chỉnh ở nhiệt độ thấp (từ 18 – 25 độ). Điều này làm hài lòng một số người, nhưng với những phụ nữ không có sức khỏe hoặc có những triệu chứng dị ứng với máy lạnh như viêm xoang, viêm họng… thì nhiệt độ lạnh sẽ gây ra cảm giác khó chịu. Do đó, việc sử dụng một chiếc khăn choàng nhẹ nhàng, đơn giản hoặc những loại áo khoác được thiết kế trông giống chiếc khăn choàng đang được nhiều phụ nữ chọn lựa.

Thông thường, khăn choàng sẽ phù hợp với những bộ váy công sở hoặc khi bạn mặc quần kết hợp với áo kiểu. Khăn choàng có nhiều màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Tùy theo bộ trang phục mà bạn mặc mà có những cách chọn lựa khác nhau.

Với phụ nữ lớn tuổi, những chiếc khăn lụa hoặc len màu tối sẽ rất phù hợp. Trong mùa Hè, bạn có thể chọn loại len được móc thưa để không tạo cảm giác nóng nực cho người xung quanh.

Với những bạn gái trẻ, có thể chọn loại khăn choàng có kiểu dáng lạ mắt, thời trang hơn. Trong mùa Hè, khăn chỉ cần dùng trong lúc bạn ngồi phòng máy lạnh, do đó bạn chỉ cần quấn khăn theo cách đơn giản nhất để dễ dàng tháocởi mỗi khi ra khỏi phòng.

Những lưu ý về trang phục khi sử dụng khăn choàng mùa Hè:

Nên chọn áo hở cổ, tay ngắn hoặc những bộ váy kiểu dành cho công sở. Những trang phục như sơ mi dài tay, áo kiểu cổ lọ dài tay, hoặc áo khoác dạng vest công sở sẽ không phù hợp với khăn choàng khi kết hợp trong những ngày Hè. Vào thời điểm này, khăn choàng chỉ là giải pháp để bạn giảm được cái lạnh của máy điều hòa nhiệt độ chứ không phải cái lạnh do thời tiết. Vì thế, nên tránh cảm giác nóng bức, khó chịu cho người đối diện khi bạn choàng khăn trong mùa nóng.

Doansvhs
Trả lời 9 năm trước

Active M@rk chuyên cung cấp khăn rằn các loại chất lượng cao, đảm bảo đúng nguồn gốc
Giá tốt nhất thị trường
LIên hệ: 093 605 7648 - 093 480 3156

Địa chỉ: 65 Ngô Đức Kế - Phường 12 - Quận Bình Thạnh
https://www.facebook.com/KhanKramashop?ref=bookmarks
Krama Scarf