Tôi muốn may áo thun đồng phục ở đâu giá rẻ?

xưởng may áo thun ở đâu tại hcm giá thấp mà uy tín.

minh huy
Trả lời 8 năm trước
mình thấy máy tại công ty thiên nam giá tốt http://maymacthiennam.net/
Trịnh Ngân
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình chuyên nhận đặt may về đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn.

Trịnh Ngân
Trả lời 8 năm trước

Bên công ty mình chuyên nhận đặt may về đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn

diem do
Trả lời 7 năm trước
lúc trước bên công ty mình cũng có đặt hàng nhiều nơi, nhưng mỗi năm đều phải thay đổi đơn vị may. sau khi được giới thiệu của một chị bạn mình đã tìm đến công ty May Đăng Sơn, Ở Gò Vấp, 2 năm nay bên mình cũng chỉ may một đơn vị này thôi. may hàng rất là ok, nhân viên bên đó cũng nhiệt tình nữa. bạn thử liên hệ qua số này xem. 0985207238
manh phamquy
Trả lời 7 năm trước
fan page đồng phục học sinh ..
https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93ng-Ph%E1%BB%A5c-H%E1%BB%8Dc-Sinh-Sinh-Vi%C3%AAn-TPHCM-698108270366221/?fref=ts
manh phamquy
Trả lời 7 năm trước
fan page đồng phục học sinh ..
https://www.facebook.com/%C4%90%E1%BB%93ng-Ph%E1%BB%A5c-H%E1%BB%8Dc-Sinh-Sinh-Vi%C3%AAn-TPHCM-698108270366221/?fref=ts
MinhMinh
Trả lời 7 năm trước

Ghé thăm qua xưởng may Thiên Nam nhé bạn, chi tiết tại fanpage https://www.facebook.com/xuongmayaokhoacthiennam/

thu
Trả lời 7 năm trước

Mua lẻ thì mua ở đâu hả các bạn

Uni
Trả lời 5 năm trước

https://www.vatgia.com/raovat/1943/15516242/may-ao-thun-dong-phuc-chat-luong-uy-tin-gia-hap-dan-tphcm.html

A/c có thể tham khảo thêm công ty e
chúc a/c sớm được mẫu ưng ý qua Hotline: 0917.370.770

Hồng Thắm
Trả lời 4 năm trước

Hotline : 0913 999 138 - 0908 998 238 - 0938 7575 62 để được tư vấn thêm về sản phẩm

Công ty Hòa Thịnh chuyên sản xuất,nhân may số lượng lớn, với đa dạng về mẫu mã như: áo thun đồng phục ,áo thun sự kiện , áo thun sự kiện giá rẻ , đồng phục áo thun quảng cáo , áo thun in thêu đẹp giá tốt nhất,áo thun đồng phụcgiá rẻ , áo thun đồng phục trường học , áo lớp , áo nhóm ... .

www.aothundongphuccongty.com