Xu hướng kính mát xuân hè 2011 ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Xu hướng kính mát xuân hè 2011 là một cuộc trình diễn của những thiết kế và phong cách đáp ứng được sự mong đợi của những người yêu thời trang.

Có thể nói mùa hè là mùa lên ngôi của những phụ kiện thời trang. Và kính râm chắc chắn là một loại phụ kiện không thể thiếu trong hè này của phái đẹp. Để chọn được một cặp kính đẹp, hoàn hảo cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài việc phù hợp với khuôn mặt thì có một yếu tố quan trọng không kém chính là phong cách của chiếc kính phải phù hợp với bộ trang phục mà bạn đang mặc. Xu hướng kính mắt xuân hè 2011 là một cuộc trình diễn của những thiết kế và phong cách đáp ứng được sự mong đợi của những người yêu thời trang, yêu những phong cách và cái nhìn mới.

1. Kính mắt mèo

Xu hướng kính mắt mèo đưa bạn trở về với quá khứ của những năm 50, 60 của thế kỷ trước khi mà kính mắt được xem như là một phụ kiện không thể thiếu cho bộ trang phục. Nhìn qua có vẻ như kiểu kính này sẽ đem đến một thách thức mới cho người dùng nhưng nếu bạn học được một vài thủ thuật cơ bản thì chắc chắn rằng sẽ không có gì khó khăn để trở nên hoàn hảo hơn với kiếu kính này. Mặt hình vuông và mặt hình trái tim là những khuôn mặt rất thích hợp với kiểu kính mắt mèo . Nếu bạn muốn hình ảnh của mình trở nên thật phong cách hơn thì có thể chọn cho mình cặp kính mắt mèo đơn sắc hoặc in họa tiết.

Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh

2. Kính John Lennon ( kiểu kính mắt tròn, bé)

Cặp kính của nam ca sĩ John Lennon đã trở thành niềm cảm hứng của các nhà thiết kế thời trang để tạo nên một trong những kiểu kính hot nhất hè này. Với kiểu kính John Lennon này bạn có thể kết hợp cùng với những chiếc váy mang phong cách vintage. Kiểu kính này rất thích hợp với những người có khuôn mặt hình oval hoặc hình vuông. Những người sở hữu khuôn mặt tròn sẽ không thích hợp với kính John Lennon.

Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh

3. Kính retro

Đây được xem là kiểu kính giúp tôn lên hầu hết hình dạng khuôn mặt. Kính retro đem đến cho bạn một vẻ đẹp rất cổ điển, đặc trưng của phong cách thời trang thập niên 60.70 và cũng không kém phần thu hút.

Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh

4. Kính kiểu cách

Bạn là một cô gái không thích những điều bình thường? Vậy thì kiểu kính được thiết kế một cách kiểu cách với cảm hứng đi trước thời đại này sẽ khiến cho hình ảnh của bạn nổi bật hơn trong đám đông. Những thiết kế lạ, không theo một quy tắc nào của kiểu kính này thực sự là một sự lựa chọn cho những ai thích sự phá cách, táo bạo trong hình ảnh của mình.

Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh Xu hướng kính mát xuân hè 2011, Thời trang, kinh mat 2011, xu huong kinh mat 2011, kinh dep, kinh ram, thoi trang kinh