Có nên sử dụng khẩu trang vải?

Các loại khẩu trang thịnh hành hiện nay, sau mùa dịch người dân đang nhận thức ra sao về việc sử dụng khẩu trang khi ra đường. Đặc biệt hơn mọi người đang yêu thích sử dụng khẩu trang vải do các đơn vị tại Việt Nam sản xuất. Giá thành rẻ từ 12000đ/chiếc, và có thể tái sử dụng nhiều lần. Bạn nghĩ sao về điều đó?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mùa dịch như này thì cứ dùng khẩu trang vải cũng dc. Về rồi giặt ddi dùng lại sẽ đỡ phí hơn là dùng khẩu trang y tế rồi bỏ đi