Mua kem nền nào cho da hỗn hợp mà ngon bổ rẻ?

Mình đang có nhu cầu f5 bản thân nên muốn mua 1 ít mỹ phẩm nhưng chưa biết mua loại nào?
da của mình là da hỗn hợp, không đen cũng không trắng. Mình nên loại phấn nào cho ngon - bổ - rẻ. thấy một só người bảo revlon dùng cũng được, mua ở đâu cho uy tín bây giờ.

Ai hiểu biết về mỹ phẩm, cho mình xin lời khuyên nhé, cảm ơn cả nhà :x
thu
Trả lời 10 năm trước

Ngon bổ rẻ của nàng là mức bao nhiêu tiền, tầm trung khoảng dưới 400 - 500k thì nàng dùng của revlon, maybeline, L'oreal ...là được rồi, mà nhớ mua hàng nhập ở nước ngoài về nhé, hàng sản xuất trong nước tuy cùng nhãn hiệu nhưng mình thấy chất lượng không bằng.
Hoặc dùng BB cream, CC cream của Hàn Quốc cũng ổn. Một số loại mình dùng qua thấy ok gồm Revlon photo ready, BB cream Misha, BBcream skinfood, phấn phủ coty, phủ palladio, phủ maybeline... tạm thời chỉ nhớ bi nhiêu đó.

Nàng dùng mua những loại sau phải có:

- Dưỡng ẩm: để da không bị khô, makeup sẽ không bị mốc mặt
- Kem lót (base): bảo vệ da mặt, tạo sự ngăn cách với lớp kem nền một cách tương đối
- Kem nền (foundation): giống lớp da thứ 2 đep hơn
- Phấn phủ: da dầu hỗn hợp thì nên dùng phấn phủ dạng bột, đi đâu cần set lớp make up lâu trôi thì dùng dạng nén. Dạng nén đẹp hơn bền màu hơn nhưng bí da dễ bị mụn.
- Má hồng: quan trọng nhé, làm cho gương mặt hồng hào rạng rỡ. Thích tự nhiên thì khỏi cũng được.
- Son môi

Sơ sơ bi nhiêu đó, nghe thì có vẻ nhiều lớp nhưng thật ra bụp nhanh lắm, 5 phút quẹt quẹt là xong. Nàng thích cầu kỳ tỷ mỷ hòan hảo thì thêm concealer, kẻ mắt, mascara, highlight, shadow... nhưng nhiều quá thì trông không tự nhiên lắm.

hung hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn vàođâyđể xem sản phẩm cần tìm nhé

website:http://myphamhanquochuongxinh.com/

FB:https://www.facebook.com/huongxinhshopvns