Cho mình hỏi phấn nền của hãng nào thì tốt? Và cho vẻ trang điểm tự nhiên

Phấn nền hãng nào tốt, có thể trang điểm tự nhiên như các diễn viên hàn trong phim?
Trả lời 15 năm trước
Bạn gái thân mến, Có thể chắc chắn với bạn là hoàn toàn có thể trang điểm để bạn trông thật sự tự nhiên (trang điểm mà trông cứ như là "không có"). Điều này phụ thuộc vào tone màu, kỹ năng trang điểm... nhưng cần trang điểm nhẹ nhàng. chú ý dành để có lớp lót và lớp nền tốt, mịn, sau đó đánh lớp phủ nhẹ, trang điểm tạo nét (mắt, môi, má) đơn giản là bạn đã trông rất xinh, và rất nhẹ nhàng nữa Còn về việc phấn nền của hãng nào tốt thì rất khó để có câu trả lời chính xác, vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện da của bạn: như da dầu, da khô, da thường hay da hỗn hợp. nếu da dầu thì bạn nên dùng nền dạng powder (loại không chứa dầu - oily free) để bám tốt, không làm bít lỗ chân lông; nếu da khô, hay hỗn hợp thì đơn giản hơn, có thể dùng nền dạng fluid hay kem. cơ bản là các thành phần trong sản phẩm phải không được chứa những chất có hại cho da, phải có thành phần dưỡng ẩm và dưỡng da (ngay cả đối với da dầu cũng cần phải dưỡng ẩm). Không biết khái niệm "phấn nền tốt" của bạn có phải là bao gồm: không hại da, có tác dụng dưỡng da, hiệu quả trang điểm tốt và chi phí hợp lý hợp lý hay không? thật ra có một số gợi ý cho bạn nhé: bạn thử các thương hiệu này xem: Maybelline; Laneige; Lancôme; Shiseido (cái này màu tương đối phù hợp với tuổi trung niên); Kanebo; Clinique; Estee Lauder... Bạn nên xác định loại da của mình trước, hay đến các showroom để đc tư vấn kỹ hơn xem sao. Thân ái,
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 15 năm trước
các diễn viên trong phim thực ra trang điểm rất đậm và rất dày nữa đó,vì họ cần độ sắc nét mà.Tuy nhiên nếu bạn muốn trang điểm đẹp trông tự nhiên thì cũng ko khó lắm.cái chính là bạn phải biết da mình thuộc loại nào,tình trạng da ra sao để trang điểm cho phù hợp với khuôn mặt,trang phục cũng như cá tính của mình. phấn nền tốt thì có thể kể đến rất nhiều loại,như : Dior,Whoo,Ohui,Shiseido,Lancome,Vichy,Lovite,Kanebo hay Loreal ( hàng chính hãng )..các hãng này đều tốt,ít chì,ít gây hại cho làn da,màu sắc tự nhiên,tươi sáng,nhìn rất thật và phấn bám rất mỏng và đều.tuy nhiên giá thành hơi cao ( từ 400n - 2triệu / 1sp),nhưng dùng rất dôi ( dùng được nhiều lần),đẹp và luôn hợp thời trang.bạn nên đến các công ty lớn để mua hàng,để tránh mua phải hàng giả,hàng kém chất lượng.nếu cần tư vấn xin gọi: 0984 602 189.chúc vui
Nguyễn Hoàng Trúc Thi
Trả lời 15 năm trước
hi bạn![:)] Mình là chuyên viên tư vấn chăm sóc da. Bạn à theo như mình đã được biết và đang dùng hàng mỹ phẩm Kyorland. Mình cảm thấy make_up lên rất nhẹ nhàng. Khi make_up cho cô dâu, và người mẫu. Mình make_up đến 5 lớp nền mà vẫn rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Một điểm rất thích của loại phấn nền này là không ra mồ hôi và càng lau càng ăn nền rất tốt. Mình đang sử dụng thấy hiệu quả cao. Mình sử dụng 5 loại nền: make_up base, foudation cream, sading cream, hightlight cream, loose power. Nhưng mà lớp nền người mẫu của mình rất ok mặc đầu thời gian rất lâu. Bạn hãy tham khảo và liên lạc với mình nhé. Beauty Salon THU SƯƠNG(http://thusuong.com) 090599.88.15. Chúc bạn vui nhé[;)]
Le Thi Thanh Tam
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn, Hiện mình là tư vấn viên của hãng oriflame hãng mình có những loại phấn nền phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn liên hệ với mình để được tư vấn về cách trang điểm và chọn loại phấn phù hợp nha 01697888416 hoặc thanhtam_dh93
uong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì các diễn viên trong phim trang điểm rất dày,nhưng vì do kỹ xảo và kỹ thuật quay phim tốt nên nhìn da họ rất mịn và tự nhiên.Nhưng cũng phải nói rằng da của người Hàn Quốc cũng rất là đẹp.

Trước tiên để trang điểm tự nhiên bạn cần phải có một làn da sạch,không có lớp sừng già sừng chết,da được chăm sóc tốt,có độ ẩm tốt.

Và việc chăm sóc phải thực hiện đầy đủ các bước sau:

Làm sạch: tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần,tẩy trang,sữa rửa mặt,lau nước hoa hồng

Massage: 1 tuần 1 lần

Dưỡng da: sản phẩm dưỡng sẽ tùy thuộc vào loại da và khả năng kinh tế của bạn.Nhưng tốt nhất nên dùng sản phẩm dưỡng nổi tiếng và mua trực tiếp tại công ty( đảm bảo ko có hàng giả,hàng nhái)

Sau đó bạn dùng kem lót: kem lót có tác dụng tạo một lớp màng mỏng không cho phấn và bụi bẩn bám sâu vào lỗ chân lông và da,và tạo cho một làn da trang điểm tự nhiên.

Phấn thì bạn dùng của OHUI có thành phần chống nắng dưỡng da cao,và tạo một lớp nền mịn đẹp,tự nhiên.

Vâng ,đấy là những bước cơ bản để có một làn da trang điểm tự nhiên,hoặc nếu không trang điểm bạn cũng sẽ có một là da sáng,mịn,đẹp.

Thân mến! Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!