Bạn có biết tiêu chí của loại nước hoa Tommy Boy này là gì không?

[@};-]
Song va Chet
Trả lời 16 năm trước
quảng cáo thì nói lun là quảng cáo làm sao phải bầy đặt câu hỏi làm j` cho mệt. tui cũng bán nước hoa đấy. Chỉ tiêu ah? Thơm lâu, quyến rũ, cũng phải còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh để xem dùng loại nào cho đúng. VD khi đi chơi với bạn gái thì dùng loại nào có hương hoa quyến rũ có mùi thơm nhẹ nhưng thơm lâu, còn khi đi làm thì có thể dùng loại hương gỗ mang lại phong cách đứng đắn, lịch sự và sự tự tin, đi chơi ở bên ngoài hoặc chơi thể thao thì dùng loại nước hoa có mùi đậm một chút và nhanh phai.
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Quảng cáo cái gì mà quảng cáo, bác đã ko hiểu lại còn nói liều. Câu hỏi này là người ta hỏi về SP ở bên danh mục Sản phẩm kia kìa, người ta thắc mắc về loại nước hoa đó chứ có phải quảng cáo đâu [X(]