Cách chọn son môi trong mùa hè này?

pq
Trả lời 13 năm trước

Thử nghía các star để tìm gợi ý chọn son môi cho mình trong hè này nhé!

Nếu như trong những ngày lạnh, khi make up mọi người thường có xu hướng sử dụng màu son các tone màu sáng, rực rỡ để tạo vẻ ấm nóng hơn thì trong mùa hè cách trang điểm tự nhiên luôn luôn "ghi điểm". Dù năm nay các gam màu nhiệt đới "lên ngôi" nhưng make up với tone màu này thường khá khó ứng dụng trong ngày thường. Hãy thử một vài gợi ý để tìm được màu son thích hợp nhất cho bạn trong mùa hè nào!

Son màu nude

Make up với tone màu nude là luôn là trend được mọi người cực yêu thích. Đặc biệt là trong mùa hè thì chọn son tone màu nude sẽ mang lại cho bạn vẻ nhẹ nhàng và tự nhiên nhất. Tuy nhiên các bạn không nên chọn son màu lì mà nên chọn son bóng để nhìn môi được tươi tắn hơn.

Chọn son môi xinh yêu ngày nắng

Son hồng nhạt

Đây là gam màu dễ thương, và được nhiều teengirl lựa chọn. Nếu bạn mới bắt đầu make up thì đây cũng là một gợi ý tuyệt vời cho bạn vì tone màu này rất dễ kết hợp và thích hợp với tất cả mọi người.

Son ánh cam

Màu cam sẽ mang lại cho bạn vẻ trẻ trung và cá tính. Tuy nhiên tone màu cam quá đậm thì sẽ rất khó diện đồ vì thế cho ngày thường, đặc biệt là trong màu hè các bạn chỉ nên dùng son ánh cam nhạt.

Nếu bạn không thích 3 tone màu trên thì hãy "đổi gió" với son môi tone đỏ hay tone màu tím thử xem sao nhé! Bạn cũng có thể chọn tone màu này để make up cho tiệc prom nữa đấy. Nhẹ nhàng, nữ tính nhưng vẫn đủ nổi bật.

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 13 năm trước

Website: http://www.boongshop.com

Địa Chỉ : 195 Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM

Hotline: 0938 67 87 84 (Mr Tùng)

0904 06 1893 (Mrs Thu)

Son bóng Honey Pump Gloss Neo của hãng Shiseido - dòng Sản phẩm Majolica Majorca được chiết xuất từ Mật ong thiên nhiên. Son có mùi và hương ngọt ngào tựa như mật ong, nhưng không hề bết dính. Nuôi dưỡng và giữ ẩm môi rất lâu nhờ các chất dinh dưỡng từ Mật ong. Thiết kế cắt nghiêng giúp bạn dễ dàng tô điểm cho đôi môi hơn, son trải đều kể cả viền và khóe môi.

Sản phẩm có 9 mã màu, tha hồ cho bạn lựa chọn. Hãy dùng thử đi, đảm bảo bạn chỉ muốn tậu cả bộ 9 màu về cho vào tủ mỹ phẩm của mình đấy

Mã màu: PK 143

Mã màu: RD 441

Võ Thảo
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể vào diễn đàn http://diendan.tapchilamdep.com/forums/37-Trang-diem có rất nhiều những thông tin về cách trang điểm và làm đẹp cho mùa hè ...