Mỹ phẩm Lioele của Hàn quốc - bạn nào dùng chưa???

E vừa qua showroom của Lioele mua lọ BBcream, thấy mấy em nhân viên tư vấn nhiệt tình quá, nhìn mấy thỏi son cũng thấy lung linh, có mẹ nào dùng son hay các sản phẩm khác của hãng này chưa? co em cai review với.
BB cream Lioele e dùng thử thì thấy cũng được, nhẹ mặt, không bị bí, nhưng che phủ bình thường, kiềm dầu bình thường. mà hình như nó có một mầu thôi ấy. e xem không có mầu khác, không biết có phải tại hết rồi không. Lọ của em ghi mã số là LBB3

pq
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đã dùng BB cream của hãng này rồi, nói chung sau khi thử nhiều cái BB cream thì mình thấy 5 người 10 í tuỳ mỗi người mỗi khác thôi, ví dụ cái này, rất nhiều người chê tone tối nhưng các blogger ng ngoài lại bảo tone hơi sáng, mình xài thì thấy vừa để mấy tiếng cũng chả tối đi tí nào, tất nhiên là có base trc phủ sau và thi thoảng dặm phủ Độ che phủ bình thường, kiềm dầu bình thường, nhưng cực kì ăn hình, cái này ai cũng công nhận và mình cũng công nhận, makeup cái này rồi chụp hình là chuẩn luôn

Với có cái Secret pore rich balm, showroom bán 375k, che lỗ chân lông rất tốt. thoa trước base hoặc thay base lun, để 1 lúc, che đc lcl với nếp nhăn khá lắm. Dùng chung mí bb cream lioele lun là thích nhất.