Mua phấn nền và son môi loại nào hợp với Teen bây giờ nhỉ?

Mua phấn nền và son môi hiệu gì vừa rẻ vừa đẹp mà vừa thời trang bà con nhỉ?
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Ở tuổi teen bạn sử dụng càng ít mỹ phẩm càng tốt. Những cô gái tuổi teen luôn trông rạng rỡ và đầy sức sống với khuôn mặt mộc và đôi môi chỉ phớt một chút son bóng. Bạn cũng nên nhớ luôn mang bên mình một lọ vaseline nhỏ để tẩy trang vùng mắt hoặc cải thiện bờ môi khô nứt. Trước khi quyết định mua phấn nền hoặc son môi, phải thử trước. Vì tùy theo từng loại da bạn sẽ phù hợp với từng loại son môi riêng nên ko biết khuyên em nên em phải tự kiểm tra rồi
nguyễn thị ngọc diễm
Trả lời 16 năm trước
son maybeline, phấn maybeline hoặc lacvert đều ok cả.
Trả lời 16 năm trước
Còn tùy vào từng loại da nữa chứ, bây giờ nhiều loại lắm, đặc biệt là mỹ phẩm dành cho tuổi teen.