Hỏi về mascara trong suốt ?

Em đã nghe rất nhiều về sản phẩm mascara trong suốt nhưng vẫn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Nó có tác dụng làm dày mi và uốn cong mi như những loại mascara thường không hay chỉ dưỡng mi thôi ạ ??? Xin cho em thêm thông tin về loại sản phẩm này. Em xin cảm ơn !!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mình đang xài mascara trong suốt của avon thì thấy nó có tác dụng uốn cong mi, chứ k làm dày mi, nếu bạn muốn trang điểm tự nhiên thì nên dùng loại này, còn nếu muốn nổi bật (dự tiệc chẳng hạn), thì nên dùng loại màu đen.

Thân!

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng nè, thích lắm

Loại này vừa có tác dụng làm lông mi dài ra , vừa có tác dụng dưỡng lông mi. Tuy nhiên bạn phải dùng thêm 1 lớp mascara ở ngoài nữa thì sẽ ok !

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!!!!!