Vì sao móng tay lại bị đốm trắng nhỉ ?

Vì sao móng tay lại bị đốm trắng nhỉ,mình mình bị 1 số đốm trắng trên móng trông rất xấu,chữa cách nào đây
Vu Phuong Linh
Trả lời 16 năm trước
Dưới lớp móng tay xuất hiện những điểm hoặc những đốm màu trắng, có thể do giun đũa hoặc trước đó ít lâu đã bị cúm. Những người dễ mệt mỏi, thiếu canxi... trên móng tay cũng có thể xuất hiện những điểm trắng. [:D]
dang thi huong
Trả lời 16 năm trước
mình nghe nói móng tay bị những đốm trắng như vậy là cơ thể bị thiếu vitamin c đấy,bạn nên bổ sung vitamin c nhé[:)]