Hỏi về Kem chống nắng không bị trôi khi xuống nước

Mình sắp tới định đi biển, Muốn tìm sản phẩm kem chống nắng phù hợp  để không bị trôi khi xuống nước

camap.
Trả lời 7 năm trước

Không có loại kem chống nắng nào hoàn toàn chịu được nước và không bị trôi đi khi em xuống nước hoặc tập thể thao. Chính vì vậy, sau khi xuống nước bơi một lát, em phải bôi lại lớp kem khác. Tốt nhất là em nên bôi thêm một lớp kem chống nắng sau mỗi 2 giờ.

mach-nho-cach-nhan-biet-va-cham-soc-da-nhon-hieu-qua-3.jpg

Dù có những tên gọi khác nhau như gel chống nắng, sữa chống nắng, kem chống nắng, hay thậm chí tinh chất chống nắng thì công dụng chính vẫn là giúp làn da vốn rất mỏng manh chống lại các tác hại của tia tử ngoại (tia UVA và UVB), nhưng tất cả đều bị trôi đi khi tiếp xúc với nước.

Hiện nay đang có loại viên uống chống nắng nằm trong danh mục thực phẩm chức năng Ưu điểm của viên uống này là bảo vệ được toàn bộ vùng da của cơ thể chứ không như kem thoa vùng nào bảo vệ vùng nấy.

vien uong chong nang bao ve da.jpg

Dùng viên uống chống nắng, không cần lo lớp kem bị tẩy trôi khi xuống nước như dùng kem chống nắng. Thêm nữa, người có cơ địa nhạy cảm với thành phần của kem chống nắng sẽ không phải lo chuyện dị ứng da.

Không như thuốc bổ hay các loại thực phẩm chức năng khác, viên uống chống nắng có tác dụng đến 24 giờ, cho nên không cần phải bận tâm đến chuyện bôi bổ sung sau mỗi 2 giờ. Bạn sẽ vừa được thoải mái vui chơi, vừa an tâm làn da không bị hại do các tia tử ngoại.

camap.
Trả lời 7 năm trước

Không có loại kem chống nắng nào hoàn toàn chịu được nước và không bị trôi đi khi bạn xuống nước hoặc tập thể thao. Chính vì vậy, sau khi xuống nước bơi một lát, bạn cần phải bôi lại lớp kem khác. Tốt nhất là bạn nên bôi thêm một lớp kem chống nắng sau mỗi 2 giờ.

mach-nho-cach-nhan-biet-va-cham-soc-da-nhon-hieu-qua-3.jpg

Dù có những tên gọi khác nhau như gel chống nắng, sữa chống nắng, kem chống nắng, hay thậm chí tinh chất chống nắng thì công dụng chính vẫn là giúp làn da vốn rất mỏng manh chống lại các tác hại của tia tử ngoại (tia UVA và UVB), nhưng tất cả đều bị trôi đi khi tiếp xúc với nước.

Hiện nay đang có loại viên uống chống nắng nằm trong danh mục thực phẩm chức năng Ưu điểm của viên uống này là bảo vệ được toàn bộ vùng da của cơ thể chứ không như kem thoa vùng nào bảo vệ vùng nấy.

vien uong chong nang bao ve da.jpg

Dùng viên uống chống nắng, không cần lo lớp kem bị tẩy trôi khi xuống nước như dùng kem chống nắng. Thêm nữa, người có cơ địa nhạy cảm với thành phần của kem chống nắng sẽ không phải lo chuyện dị ứng da nữa.

Không như thuốc bổ hay các loại thực phẩm chức năng khác, viên uống chống nắng có tác dụng đến 24 giờ, cho nên không cần phải bận tâm đến chuyện bôi bổ sung sau mỗi 2 giờ. Bạn sẽ vừa được thoải mái vui chơi, vừa an tâm làn da không bị hại do các tia tử ngoại. Thật thú vị là giờ chỉ cần 1 viên uống chống nắng cũng có thể bảo vệ bạn khỏi những tác hại từ tia tử ngoại gây hại cho da. Không cần tốn hàng giờ ngồi bôi kem từ mặt đến toàn thân phải không ?

Sunday
Trả lời 7 năm trước

bạn chỉ cần mua nhãn hiệu nào ghi water proof là đc rồi =))