Ai đã xài SkinDoctors rồi, cho mình xin ý kiến với?

Mình đọc trên mạng thấy hãng SkinDoctors có sản phẩm dưỡng da tay tên Younger Hand, đọc thấy hay lắm, hok biết có bạn nào dùng chưa? cho mình xin ý kiến. vì da tay của mình nó khô mà nhiều nếp nhăn wa.

Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn sử dụng đi, mình sử dụng rồi. thấy da tay mềm mịn hơn, nếp nhăn và đồi mồi giảm đi, và sáng mịn hơn nữa. đặc biệt là nó hok có rít rít như những sản phẩm dưỡng da tay khác. bạn gọi số đt hotline của chuyên gia tư vấn bên này để họ tư vấn cho bạn nha: 0919 915 319

Phùng Trí Nhật Anh
Trả lời 11 năm trước

Thank you nana cho mình số đt hotline 0919 915 319 nha. Mình gọi rồi và dùng rồi, thấy y chang lời bạn nói, hiệu quả lắm. cám ơn bạn nha