Có ai biết mỹ phẩm dùng để dưỡng da tay chân không,nhãn hiệu và giá tiền luôn nhé ???

kul
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên dùng kem dưỡng da tay, chân VELVET FOOT CREAM Kem dưỡng da chân được sản xuất theo công thức tiên tiến, có tác dụng khử mùi cao và thẩm thấu nhanh. Kem có tác dụng làm mềm và mịn với vùng da bị khô, làm da chân có cảm giác mát và thư giãn hơn. Thành phần kem chứa các chất giữ ẩm, chiết xuất Lô Hội làm dịu da, chiết xuất mỡ thực vật từ Cacao và Trà Xanh với các thành phần chống ôxi hóa da và hợp chất TCR có khả năng tắi tạo da mạnh và tăng cường khả năng cân bằng chức năng da. Kem có chứa chiết xuất thảo dược và khoáng chất Biển Chết có hiệu quả cao chống thóat ẩm cho da. Giá: 125 ml - 21.82 USD 500 ml - 58.97 USD 1000 ml - 92.54 USD Chúc bạn thành công.
Minh Anh
Trả lời 12 năm trước

Dưỡng da chân thì mình không biết ^^ ! Nhưng mà nói về dưỡng da tay thì mình nghĩ sản phẩmYounger Handscủa dược mỹ phẩmSkin Doctorssẽ giúp được rất nhiều cho bạn đó ! Đây cũng là sản phẩm dưỡng da tay mình thích nhất từ trước đến giờ luôn ^^ !Mình đã từng sử dụng sản phẩm dưỡng da tay của rất nhiều thương hiệu khác nhưng các loại kem đó chủ yếu chỉ có thành phần làm ẩm, không có công dụng dưỡng da nhiều như Younger Hands nên không đáp ứng được hết những kết quả mà mình mong muốn. Riêng Younger Hands có chứa những thành phần hoạt tính với rất nhiều công dụng như: làm trẻ hóa da bàn tay, giữ ẩm, làm bàn tay trở nên mịn màng, bổ sung nước, làm mờ các đốm nâu đồi mồi trên da tay, giúp chống lại tia cực tím ... và nhiều công dụng khác nữa ^^ !

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm này trên trang web của Skin Doctors. Chúc bạn nhanh chóng có một làn da đẹp nha ^^ !

Than Van Tuan
Trả lời 12 năm trước

Khó nhể http://www.gocmobie.net/

Nguyễn Thị Ngọc Tú
Trả lời 11 năm trước

nivea có sản phẩm chăm sóc da tay đó bạn. mình đang dùng và rất thích. bạn có thể pha thêm sửa non để da trắng hơn nữa. hoặc dùng dầu oliu dưỡng da cũng rất tốt