Kem dưỡng thể trắng da nào tốt và hiệu quả cho nam

mình là Nam 18 tuổi da của mình thường bị khô và từ trên bắp tay xuống bàn tay hơi bị ngâm đen , mình đang tìm mua kem dưởng thể trắng da cho nam , các bạn nào biết loại mỹ phẩm nào sử dụng có hiệu quả ko bắt nắng xin tư vấn giúp mình

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng loại này xem:

Thói quen đúng cách và hiệu quả

Để hình thành thói quen chăm sóc da đúng cách và hiệu quả, trước hết nam giới cần hiểu về làn da của mình. Ngoài sự khác biệt về cấu trúc, nam giới là những người luôn năng động, tiếp xúc nhiều với bia rượu, thuốc lá cộng với áp lực của công việc nên da nam giới dễ bị hư tổn hơn. Những sản phẩm chăm sóc da cho nam giới phải được nghiên cứu dựa trên những sự khác biệt ấy để có thể giúp bảo vệ và chăm sóc một cách hiệu quả nhất cho làn da. Hơn thế nữa, nam giới thường rất bận rộn và dành ít thời gian cho việc chăm sóc da của mình nên quan trọng là sản phẩm chăm sóc da phải hiệu quả nhanh chóng và ít tốn kém thời gian.

Hiểu được điều này, Vaseline- chuyên gia chăm sóc da từ Mỹ nay giới thiệu bộ sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt Vaseline Dành Cho Nam Giới. Hơn 140 năm kinh nghiệm nghiên cứu và chăm sóc da đã giúp Vaseline am hiểu tường tận về làn da nam giới và phát triển những sản phẩm phù hợp hoàn toàn với nhu cầu chăm sóc da của phái mạnh.

Vaseline Men, bộ giải pháp chăm sóc da toàn diện bao gồm: Sữa rửa mặt sáng da và chống thâm với vitamin B3, chất chống ôxy hóa và các hạt mềm, giúp loại bỏ bụi bẩn, tế bào chết trên da và đồng thời giảm các vết thâm. Sữa rửa mặt kiểm soát nhờn giúp giảm lượng chất nhờn, dầu thừa trên da. Hiệu quả chống nhờn kéo dài giúp làn da cả ngày không bóng nhờn. Ngoài ra Vaseline Men còn có thêm sữa tắm đem lại cảm giác sảng khoái và mùi hương nam tính. Sữa dưỡng và làm mát da toàn thân cung cấp độ ẩm cho da, giảm thiểu khô ráp, nuôi dưỡng để làn da trở nên khỏe mạnh và tràn đầy sức sống. Sản phẩm này đặc biệt càng cần thiết đối với nam giới làm việc nhiều trong môi trường máy lạnh hoặc vùng khí hậu lạnh.

Lựa chọn một sản phẩm chăm sóc da phù hợp và hiệu quả sẽ giúp các bạn nam hình thành thói quen chăm sóc da để có được một làn da sáng, khỏe mạnh. Và ngay tại Website www.vaselinemen.com.vn, cánh mày râu có thể tha hồ tham khảo những kiến thức hữu ích về việc chăm sóc da cũng như những bí quyết hữu ích khác về sức khỏe và phong cách, ví dụ: làm thế nào để gây ấn tượng trong lần gặp đầu tiên, lựa chọn trang phục phù hợp với dáng người… giúp nam giới tự tin và thành công hơn trong nhịp sống hiện đại.

le
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn muốn tham khảo các dòng mỹ phẩm dành cho nam thì mình có biết trang web này nè

http://www.yes24.vn/Display/Item/Item2nd.aspx?FCategoryNo=444160&SCategoryNo=444380

có giúp bạn chọn được gì ko nhỉ ?!^^

Nguyễn Tuấn
Trả lời 10 năm trước

mìnhở hn và mình muốn mua bộ sản phẩm dưỡng thểvaseline cho nam thì muaởđâu vậy

Pham Van Khanh
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử xài bộDưỡng Thể Dành Cho Nam Noir for Men Body Lotion xem, loại này rất hiệu quả và dành riêng cho nam đó, xài rất được. Bạn có thể xem thành phần, xuất sứ sp tại:http://www.myphamchonam.com/my-pham-duong-da/duong-the-danh-cho-nam-noir-for-men-body-lotion.html