Cách điều trị da tay bị sần ?

Hai bên cánh tay của em có nhiều nốt sần tại các lỗ chân lông từ mấy năm nay, thời gian này lại bị ngứa nữa. Xin hỏi có phải em bị viêm nang lông không và nên điều trị như thế nào? Mong chuyên mục tư vấn giúp?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nốt sần tại các lỗ chân lông của bạn chính là hiện tượng viêm nang lông gặp khi thời tiết thay đổi. Đặc biệt là những ngày khí hậu ẩm ướt, các vi khuẩn tại các nang lông này sẽ hoạt động mạnh hơn, gây nên hiện tượng ngứa. Ngoài việc thường xuyên giữ vệ sinh sạch sẽ cho làn da, hiện nay phương pháp trị liệu chuyên nghiệp là sử dụng serum đặc trị có thành phần AHA thiên nhiên. Serum được thoa đều lên khắp vùng da viêm, thẩm thấu vào sâu bên trong các lỗ chân lông và các nốt mụn viêm. Từ đó, triệt tiêu các mầm vi khuẩn trú ngụ tại đây, đồng thời, loại bỏ các tế bào da bị sừng hóa bên ngoài.

Bên cạnh đó, bạn cần kết hợp sử dụng hỗ trợ các sản phẩm đặc trị: Gel Moussant thay cho sữa tắm (sản phẩm hai trong một, vừa làm sạch vừa cân bằng độ pH cho da); mặt nạ Masque Apaisant Hydratant thoa đều lên vùng da viêm, để trong 20 phút (mặt nạ này có tác dụng tiêu độc và tái tạo làn da bị viêm, giúp da mịn màng và không còn hiện tượng sần sùi); Creme pour peaux intolerantes Apaisante thoa ngày 2 lần (giúp làm dịu da và chống kích ứng, khôi phục màng hydrolipid bị tổn thương và tăng cường bảo vệ biểu bì, đảm bảo hiệu quả lâu dài cho da).

Bộ sản phẩm trên là dược mỹ phẩm đến từ Pháp của nhà sản xuất Pierre Fabre, an toàn và có hiệu quả cao, giúp giảm ít nhất 80% mụn viêm ngay sau lần điều trị đầu tiên đối với tình trạng thường. Với những làn da bị viêm nặng, cần thực hiện trị liệu 3-4 lần mới hết và mang lại làn da mịn màng, trắng đẹp.

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! hiện tượng da của bạn bị sần như vậy là do quá trình dào thảo độc tố trên bề mặt của da bạn không đc tốt, hoặc trong quá trình vệ sinh da của bạn không đc sạch lên gây lên hiện tượng đó.

Hiện nay giúp bạn cải thiện và da đẹp min trở lại thì đó là cách đầu tiên là bạn vệ sinh sạch sẽ cho bề mặt của da.

thứ hai là hiện nay có sản phẩm giúp và ổn định cho da của bạn tốt nhất đó là sản phẩm từ Cây LÔ HỘI .

cây này đc ví như thức ăn của da.

Nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm chăm sóc da LÔ HỘI tìhh bạn có thể điện thoại : 0934 690 009, để đc tư vấn và sử dụng.