Đôi chân mịn màng đón hè, làm sao để chân trắng, hết lông?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Để giải thoát bản thân khỏi mặc cảm nhiều lông, bạn đã thử qua nhiều cách nhưng xem ra kết quả đạt được không mấy khả quan. Đừng vội nản lòng, giờ đây bạn đã có thể nói lời vĩnh biệt đám lông lá bất trị này với công nghệ triệt lông vĩnh viễn NewIPL.

NewIPL “xử lý” lông như thế nào?

Lông tại mỗi vùng trên cơ thể có tốc độ mọc và chu kì sống khác nhau. Vì vậy để có kết quả cao trong vấn đề triệt lông đòi hỏi công nghệ triệt lông phải đáp ứng được chức năng tự động điều chỉnh tốc độ bắn các bước sóng ánh sáng sao cho phù hợp với từng vùng điều trị và chu kì sống của lông.

Với công nghệ triệt lông NewIPL, thế hệ máy mới nhất được FDA (Mỹ) cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị, đã hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu này.

Công nghệ NewIPL với dải ánh sáng năng lượng cao 18-45J tương ứng với bước sóng 590-1.200mm có khả năng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của vùng lông được điều trị, đồng thời dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông và làm triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú, ngăn chặn không cho lông mọc lại.

NewIPL còn khả năng tận dụng được tác động 2 trong 1, vừa lấy đi những sợi lông xấu xí, vừa loại bỏ lớp tế bào da chết khiến cho làn da mịn màng, sáng bóng.

Mất bao lâu để hết lông vĩnh viễn?

Nếu tẩy lông bằng các công nghệ khác, khách hàng cần đầu tư tối thiểu 5, 6 tháng đến hơn 1 năm. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy lông vĩnh viễn NewIPL, thời gian để triệt tiêu vĩnh viễn đám lông lá rậm rạp này được rút ngắn chỉ còn một nửa.

Chỉ mất tối đa 3 tháng cho một khóa điều trị, lượng lông trên cơ thể bạn sẽ được giải quyết dứt điểm đến hơn 80%, gần 20% còn lại chỉ là những sợi lông tơ nhạt màu và rất mềm mại.

Ai có thể triệt lông vĩnh viễn?

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp cho cả nam lẫn nữ và được áp dụng ở hầu hết các vùng trên cơ thể. Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA đã xác nhận rằng không hề có bất cứ tác dụng phụ nào gây ra khi tẩy lông vĩnh viễn. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng, những phụ nữ mang thai hoặc những người đang có vết thương hở miệng không nên sử dụng phương pháp này.

Những lưu ý khi tẩy lông vĩnh viễn:

- Nên sử dụng thêm kem dưỡng ẩm cao cấp Hair Away tại nhà giúp làn da mềm, mịn và không bị khô, đồng thời loại kem này còn có khả năng ngăn chặn không cho lông mọc lại.

- Trước và sau khi tẩy lông 2 giờ đồng hồ, bạn cần bảo vệ da bằng cách đeo găng tay, hoặc mặc quần áo dài tránh không cho ánh nắng chiếu trực tiếp vào da.

- Ngoài những lưu ý nêu trên, mọi sinh hoạt của bạn vẫn có thể diễn ra bình thường và không cần thời gian nghỉ dưỡng.