Chữa đau lưng cho nhân viên văn phòng.

Chị tôi khi ngồi làm việc thường bị đau ngang thắt lưng và tê hết hai vùng bên mông, ngày càng nhiều. Đi khám nhưng BS bảo không định bệnh gì, chỉ cho uống thuốc nhưng không thấy giảm đau, khi ngồi xuống đứng lên phải khom một lúc mới đứng thẳng được, có phải bị đau thần kinh tọa hay cột sống lưng có vấn đề gì?
Nguyen Ha My
Trả lời 16 năm trước
Các bệnh nhân thường đi hết các bệnh viện nhằm hi vọng tìm kiếm một loại thuốc có thể uống vào hết đau để họ có thể ngồi hàng giờ với công việc. Rất tiếc là không tồn tại loại thuốc như vậy. Điều trị bệnh này bao gồm một chế độ tập căng dãn nhóm cơ cạnh sống, chỉnh sửa tư thế ngồi tránh gù hay ưỡn cột sống quá mức, tránh các tư thế xấu có thể gây đau lưng như khòm lưng, nửa nằm nửa ngồi, cúi cổ quá lâu trước màn hình… Thuốc uống và thoa làm giảm cơn đau nhưng không cắt được nguyên nhân và cuối cùng cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý (ví dụ không nên ngồi quá lâu hơn một giờ, vận động cột sống sau khi ngồi…) vì đau chính là tiếng nói phản kháng của cơ thể trước sự sử dụng quá mức của chủ nhân.
Y ta Thu
Trả lời 15 năm trước

tôi đa tưng bị đau lưng hành hạ triền miên,đi đứng không được lâu,chân phải tôi như muốn liệt.tôi đi khám bác sĩ và chụp hình bác sĩ kết luận tôi bị vôi hóa cột sống,gai cột sống.bác sĩ cho tôi biết tôi sẽ phải sống vói căn bện này đến suốt đời.khi uống thuốc thì sẽ hết đau,hết thuốc sẽ đau lại.tôi đã uống thuốc theo toa thấy giảm đau đến khi hết thuốc thì cơn đau lại dữ dội hơn.đúng như lời bác sĩ nói. Tôi muốn chia sẻ cùng bạn điêù này vì tôi đã gặp may cũng nhờ một người bạn chỉ cho tôi.tôi đa uống một loại thuốc từ thảo dược là một loại lá cây người ta xay ra rồi ngâm với rựu.mỗi ngày uống hai muỗm cafe tôi uống sau bảy ngày cơn đau hành hạ tôi đã giảm rất nhiều,sau một tháng dùng thuốc cơn đau đã biến mất,tôi tiếp tục uống hai tháng nữa đến khi hết thuốc ngâm trong bình thì tôi không dùng nữa.kể từ ngày dùng thuốc đến nay đã một năm tôi chưa bi ̣đau lại. thật là một điều kỳ diệu.những người hàng xóm của tôi dùng thuốc cũng đã khỏi hẳn.tôi thấy giá thuốc cũng khá rẻ để chữa khỏi căn bện này.so với thuốc tây.tôi thấy thuốc rất dễ uống và không có tác dụng phụ nào. Tôi còn giư ̃địa chỉ nơi tôi mua thuốc,

anh: tạ mạnh thủy 109 ấp đồng trai xã định hiệp huyện dầu tiếng tỉnh bình dương

DT:0650 3538128 DĐ:0168 6488116 Mail :tamanhthuy@gmail.com

bạn có thể đến địa chỉ này lấy thuốc.hoặc lấy qua đường bưu điện,sau khi đa thanh toán,chúc bạn mau lành bệnh.

NỘI THẤT XUÂN HÒA - HÒA PHÁT - FAMI - 190
Trả lời 15 năm trước
chao ban .voi benh do toi biet mot nguoi rat gioi chua duoc cho chi ban .vi ong ay rat gioi .dt 0912074280
Bác Thư
Trả lời 14 năm trước

Nếu chụp X.Quang mà không tìm ra bệnh, thì bạn bị đau lưng và tê vùng mông là Do phong nhập cốt.

Đây là bệnh do ngồi lâu ở một tư thế, ít vận động,... Bạn dùng bài thuốc nam này chừng 5 thang là khỏi hẳn.Mục đích: Đả thông kinh lạc và chấm dứt sự tê đau.

http://rongkinh.vn/gai-cot-song-thoai-hoa-cot-song-dau-than-kinh-toa-hay-thoat-vi-dia-dem/

phamducmung
Trả lời 12 năm trước

Tôi Trước cũng bị đau lưng, gối sưng to, đi kiểm tra tây y họ bảo bị cái gì mà gối nhiều dịch, lưng thoái hóa, tôi tưởng phải sống chung với nó suốt đời, năm nay tôi 42 tuổi..may sao tôi dc người bạn giới thiệu cho hiệu thuốc ở bắc ninh, ông này chuyên chữa các bệnh về xương khớp, thấp gì gì đó..tôi uông hết 5 gói thấy dịu tôi uống tiếp 20 gói không thể tưởng tượng dc, các triệu chứng đau hết luôn, gối hết sưng, tôi uống 5 gói nữa cho chắc.

đến nay 3 năm rồi lưng gối vẫn ổn, phải công nhận đông y hay thật.

ai muốn chữa thì LH 01235589968

Phạm Quốc Anh cskh y/c
Trả lời 12 năm trước

Hy vọng bạn đã tìm thấy phương thuốc tốt cho bản thân. Nhưng nếu vẫn chưa, bạn hãy sử dụng sản phẩm Đông dược Thấp Thần Phương của cty chúng tôi. Kết hợp từ những loại dược liệu tốt nhất, bào chế một cách kỹ lưỡng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Để tìm hiểu thêm về bệnh cũng như thông tin sản phẩm.

Bạn hãy vào website: http://dongduocviet.vn

Tạ Duy Quân
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn,

Bạn có thể tham khảo nẹp kéo giãn điều trị đau lưng Disk Dr WG-30 của Hàn Quốc nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây Trang thông tin về nẹp tự điều trị kéo giãn Disk Dr

Uc Tran
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên dùng nẹp tự điều trị kéo giãn cột sống Disk Dr WG-30 nhé.

Sản phẩm này của Hàn Quốc sử dụng rất hiệu quả đấy.

Bạn xem thêm thông tin tại đây: http://www.thuoctructuyen.com/benh-chuyen-khoa/than-kinh/745-giai-phap-dieu-tri-toan-dien-chua-dau-lung-dau-co-do-thoat-vi-dia-dem-thoai-hoa-dot-song.html

Tạ Duy Quân
Trả lời 12 năm trước

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại website http://www.dieutridaulung.com và http://www.dieutridauco.com

Xin cảm ơn!

la việt hoàng- theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên khuyên chị của bạn đi chữa sớm đi để lâu sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống sau này đó. Chỉ có thuốc nam mới chữa khỏi hẳn bệnh này thôi, thuốc tây không chữa khỏi đâu bạn à.

Bạn có thể liên hệ với thầy thuốc, nhà thuốc Đông Y Gia Truyền La Dũng – La Hoàng để được tư vấn rõ hơn. Liên hệ số điện thoại : 0977599097.

Website: http://langdũng-thuốcnamgiatruyền.vn

Chuyên chữa các bệnh về đường tiêu hóa, thần kinh- xương khớp.

( đảm bảo uy tín)