Cao Linh Chi khác gì so với Nấm Linh Chi, người đau dạ dày dùng Cao Linh Chi được không?

Mình là nữ, 24 tuổi, bị đau dạ dày, giờ mình dùng Cao Linh Chi đỏ có vẫn đề gì ko? Mình dùng kết hợp với mật ong :(

Mình vẫn thắc mắc Cao Linh Chi và Nấm Linh Chi có khác gì nhau mà xem tác dụng thấy khác!

Cảm ơn mọi người nhiều!

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Mình uống giảm cân New Lishou thấy trong thành phần của nó có chứa nấm Linh Chi :D

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

sử dụng Cao Linh Chi

- Phòng bệnh: (dùng cho thể tạng bệnh chưa nặng)

  • Mỗi ngày uống 2 lần. Mỗi lần uống: lấy 1 thìa cao nhỏ (có trong hộp thuốc), pha với nước nóng rồi uống trước bữa ăn 15-20phút.

- Chữa bệnh: (dùng cho loại bệnh đã phát)

  • Mỗi ngày uống 3 lần. Mỗi lần uống 2 thìa cao nhỏ, pha với nước nóng uống trước bữa ăn 15-20phút.
  • Hiện tượng khi dùng thuốc: có cảm giác đói bụng, khi uống thuốc xong khoảng 15-20 phút phải ăn.
  • Sau một thời gian dùng thuốc sẽ có cảm giác thèm ăn và ngủ sâu.
  • Mọi lứa tuổi đều dùng được thuốc này, trừ trẻ em dưới 10 tuổi.

- Có thể pha thêm đường hoặc mật ong nếu muốn

Còn nấm linh chi:

Nấm Linh Chi là dược thảo bổ sung cho sức khỏe có tác dụng tốt cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, tốt hơn hết là hỏi ý kiến thầy thuốc trước khi dùng.

trinhngochuy
Trả lời 11 năm trước

neu ban can thi lien he sdt nay 01234584214 gap huy - va muon mua biet them thi nhan vien minh se cung cap cho ban