Rụng tóc nhiều thì khám ở đâu T___T? Kíu tóc của em với

Nói chung là tóc em rụng nhiều quá. Em định đi khám nhưng ko bíêt khám ở đâu cả. Xin mọi người chỉ giáo cho em với .
desight
Trả lời 16 năm trước
Viện da liễu VN điện thoại 8697000,8521179,8521182 hoặc viện Y học cổ truyền TW 29 Nguyễn bỉnh khiêm bạn nhé [;)]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Xin mách bạn giữ mái tóc khoẻ qua chế độ dinh dưỡng: cân bằng giàu chất khoáng, protein và vitamin - những chất rất cần thiết để có một mái tóc khoẻ mạnh. Đặc biệt, nên bổ sung nhiều sắt, lưu huỳnh, kẽm, vitamin nhóm B và vitamin C. Nên uống nhiều nước và hạn chế tối đa lượng cafein bằng cách uống ít trà, café, chocolate hay các loại đồ uống cola[;)]
Mr Duy
Trả lời 13 năm trước

Em có thể khám tại: Greenmax Hair Clinic

16A Licola, Văn điển, Thanh trì, Hà nội

ĐT: 0933 903 405 - 04. 3687 6259

Web: www.moctocnhanh.com