Con tôi 9 tuổi, cháu rất lười ăn, đặc biệt là ăn rau và hoa quả. Vì vậy tôi thường xuyên bổ sung cho cháu các loại vitamin. Xin hỏi làm như vậy có nên

Tôi lo lắng khống không biết chăm con như thế có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con không. Mọi người có thể cho mình xin ý kiến nhé. Thu Thủy www.camnangthuoc.vn - Tủ thuốc gia đình.
Nguyen Ngoc Son
Trả lời 15 năm trước
[font_1]Việc thường xuyên bổ sung thêm các loại vitamin là rất tốt cho tất cả mọi người mà đặc biệt là những trẻ biếng ăn. Nhưng bổ sung vitamin tự nhiên hay tổng hợp là điều rất quan trọng,ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ. Vì có người thân đã sử dụng một sản phẩm dinh dưỡng bổ sung vitamin rất tốt nên tôi xin giới thiệu cho bạn tham khảo.Con trai chị 4 tuổi,rất lười ăn,nhưng sau khi dùng sản phẩm này thì đã ăn tốt hơn và đặc biệt là thích ăn những đồ ăn ngon và rau quả.Sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sản phẩm có tên là MIN.Xin giới thiệu đôi nét về sản phẩm: MIN là một sản phẩm của tập đoàn Agel International - Mỹ Đây là một sản phẩm thuộc dòng dinh dưỡng bổ sung,là sản phẩm dinh dưỡng [size_4]duy nhất[/size_4] hiện nay đang có mặt trên thị trường về công nghệ dạng Gel,được sản xuất với công nghệ tiên tiến NANO. Do đó sản phẩm có khả năng hấp thụ tới [size_5]90-100%[/size_5] vào cơ thể trực tiếp vào máu,không cần qua tiêu hóa ở dạ dày và ruột(điều mà các sản phẩm dinh dưỡng dạng viên,bột hay nước không làm được)chỉ trong vòng 15-20 phút.Sản phẩm có chứng nhận của Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm-Bộ Y Tế Do đây là một sản phẩm dinh dưỡng nên nó có tác dụng như thức ăn bổ sung,không phải là thuốc,thành phần 100% từ thiên nhiên(chứng chỉ Halal) nên rất tốt cho sức khỏe và dùng được cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.Giúp bổ sung [size_4]100% lượng vitamin[/size_4](24 loại vitamin) và 70% khoáng chất thiết yếu mà cơ thể cần mỗi ngày.Giúp trẻ ăn ngon miệng hơn,hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.Hơn thế nữa MIN có hương vị rất thơm ngon. Một số lợi ích khác nhận được từ MIN • Tăng sức đề kháng của cơ thể • Tăng cường thị lực • Tốt cho răng, lợi, xương và khớp • Tăng khả năng hấp thụ sắt và canxi • Giúp chống lại sự ôxy hoá • Chuyển hóa Carbonhydrate,Protein và chất mỡ thành năng lượng • Tốt cho hồng cầu • Tăng cường hệ tuần hoàn • Tăng cường hệ thần kinh • Tốt cho da, tóc và móng • Giảm lượng đường trong máu • Giúp cho máu đông khi bị thương • Có men enzyme giúp cho sự phân chia tế bào • Giảm chứng đau cơ • Giảm nguy cơ vô sinh [/font_1] Mọi chi tiết xin bạn liên hệ để được tư vấn cụ thể: NGUYỄN NGỌC SƠN Đt:0978.987.199 email: agelngocson@gmail.com website: www.agel.com office: 73 Tràng Thi - Hoàn Kiếm - Hà Nội