Dạo này mẹ mình có vẻ mất ngủ nhiều nhưng không biết đã thành bệnh chưa, làm hơn cho mình biết 1 vài biểu hiện của chứng mất ngủ?

Trả lời 16 năm trước
Người bị coi là mắc chứng mất ngủ nếu có những biểu hiện sau: - Khó bắt đầu một giấc ngủ. - Thường xuyên mất ngủ. - Ngủ không sâu. - Ngủ chập chờn. - Thức giấc khoảng 3-4 lần trong một đêm.
Nguyenthihanh
Trả lời 10 năm trước

Cái đó chắc là do suy giảm nội tiết tố nữ Estrogen rồi, nó làm da dẻ chị em bị nhăn sạm, bốc hỏa, đau đầu, ngủ không ngon, khô hạn trong vấn đề sinh lý...

Phamthikhanh
Trả lời 10 năm trước

Vậy bạn có thể giúp chị em có cách nào trị bệnh này không?

Nguyenthithu
Trả lời 10 năm trước

Nghe có nghiêm trọng nhỉ, vậy thì phải bổ sung gấp nội tiết tố nữ thôi, để lâu ngày, càng nguy hại và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống gia đình.

Nguyenthihanh
Trả lời 10 năm trước

Chị em có thể dùng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên, vừa an toàn, tiện lợi, lại hiệu quả.

Phamthikhanh
Trả lời 10 năm trước

Sản phẩm nào có khả năng như vậy liệu có thực sự tốt không

Nguyenthihanh
Trả lời 10 năm trước

Chị nên dùng Viên uống Hoa Thiên, bạn em dùng, nghe đâu tốt lắm, da dẻ đẹp hơn, mịn hơn, ăn ngon hơn và đặc biệt là vấn đề "vợ chồng" ổn hơn rất nhiều....

Phamthikhanh
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể nói rõ hơn về sản phẩm này được không

Nguyenthithu
Trả lời 10 năm trước

Các sản phẩm bây giờ ra nhiều và quảng cáo rất nhiều chủng loại khó để biết loại nào tốt xấu

Nguyenthihanh
Trả lời 10 năm trước

Loại Sản phẩm này là sản phẩm hoàn toàn được làm từ thiên nhiên nên rất có lợi cho sức khỏe.