Em đang rất lo lắng cho cơ thể mình hiện giờ cả về vấn đề sinh sản lẫn cơ thể. Mong được anh chị giải đáp :(

Em có 2 câu hỏi :

Thứ 1 : Em đang uống thuốc kháng sinh chữa viêm hạch loại Kalecin 500 ngày 2 lần. Nhưng trong thời gian dùng kháng sinh em lại QHTD với bạn trai mà k sử dụng phương pháp bảo vệ. Em có uống tránh thai khẩn cấp loại 2 viên của Happynor và uống đúng theo chỉ dẫn. Và sau khi uống được 6 ngày thì e lại QHTD và lại uống thêm viên khẩn cấp loại 1 viên của Mafe..gì gì đấy..thì liệu có thai được k ? Anh chị cho em hỏi sử dụng thuốc tránh thai 2 lần trong  vòng 6-7 ngày, gần ngày như vậy có ảnh hưởng gì cho cơ thể và việc sinh nở sau này ?

Thứ 2 : Uốn tránh thai khẩn cấp đang trong thời kì uống kháng sinh chữa viêm hạch nhưng không uống cùng lúc mà cách xa mấy tiếng. Thì có nguy hiểm không ? Em đang rất lo lắng cho sức khỏe của mình. Mong được anh chị giải đáp

Sau vụ này xin chừa không bao giờ uống thuốc khẩn cấp mà sẽ dùng biện pháp bảo vệ. Vì uống xong em mệt mỏi, tức ngực, đau bụng dưới và nôn nao lắm. Uống kháng sinh đã mệt rồi uống thêm thuốc tránh thai lại càng mệt hơn :(

Em xin chân thành cảm ơn !

mrs0n
Trả lời 13 năm trước

Tốt hơn hết là nên dùng thuốc bắc thì sẽ tốt hơn,uống kháng sinh nhiều rất hại tủy.nhiều biến chứng về sau này,những lần QHTD lấn sau nhớ áp dụng các biện pháp tránh thai phù hợp,

chúc bạn sức khỏe,niềm vui trong cuộc sống