Cách chữa đái buốt, đái dắt ?

Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
- Búp tre - Còn gọi là đọt tre, tên thuốc trong y học cổ truyền là trúc diệp quyển tâm, có vị ngọt nhạt, tính lạnh mát. Bài thuốc: - Búp tre phối hợp với rau má mỗi thứ 20 g - Để tươi, rửa sạch, giã nát với vài hạt muối, thêm nước gạn uống
Đệm Hồng
Trả lời 13 năm trước

Rễ cỏ tranh, râu ngô, bông mã đề, củ sả, đậu đen, lượng bằng nhau, tất cả rửa sạch, phơi khô, sắc uống ngày 2 – 3 lần. Dùng trong 1 tuần

Phan Thông An Khương
Trả lời 13 năm trước

Có thể ít uống nước nóng trong người, hay viem đường tiết niệu.

1/ nếu do nóng thì bạn nên uống nhiều nướ hơn, mua rễ tranh, mía lao, mã đề về nấu uống tốt. Có thể uống cây râu mèo lợi tiều

2/ nếu do viem đường tiết niệu thì nên đi bệnh viện khám và điều trị

Phan Thông An Khương
Trả lời 13 năm trước

Có thể nấu râu bắp râu mèo uống lợi tiều, chú ý cần uống nhiều nước thêm

Mr. Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra hàng lá nam ở ngoài chợ, bạn bảo ng ta bán cho bạn ấm lá chữa triệu chứng của bạn là có ngay, có đủ loại để bạn lựa chọn. Mình thì thường dùng 1 ấm 15k, uống hết vài ấm là khỏi. Trong ấm lá này có các lọai lá: mã đề, râu ngô, la hán, lá tre.... vân vân và vân vân