SOS!!!!!!! Tại sao mình cảm thấy ghét mọi người thế nhỉ???????

Mình có điều muốn hỏi mọi người, tại sao mình thấy ghét mọi người xung quanh thế?

Trong khi mọi người vẫn luôn thân thiện và hòa đồng với mình.

Mình bị làm sao thế này? Mình có nên đi hỗ trợ tâm lý hay điều trị không?

Các bạn trả lời giúp mình với (k mình chết mất)

Trả lời 14 năm trước

Không biết bạn bị sao nữa? vì tự kỷ chỉ là không nói chuyện với ai thôi, đâu đến nỗi ghét mọi người thế. Có lẽ bạn nên đến bác sỹ, mà phải là giáo sư, tiến sỹ tâm lý nhé, vì bác sỹ thường sợ không điều trị nổi.