Thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến-mua ở đâu

Ông ngoại bé Bi bị u xơ tiền liệt tuyến gần hai năm rồi nhưng vẫn cố cầm cự bằng cách uống thuốc cho nó xẹp xuống chứ không chịu đi mổ. Trộm vía là cái u nó cũng nhỏ và chỉ dừng lại ở mức cho phép nên chưa phải đụng đến dao kéo. Nghe người ta nói có loại thuốc chữa cái đó chiết xuất từ cây trinh nữ hoàng cung nhưng mẹ Bi không biết mua cho ông ở đâu cả. Ai biết mách dùm nhé. Có ai có người nhà bị như thế và đã chữa khỏi ở đâu chưa thì cho mẹ Bi thông tin với. Ông ngoại dễ tin người lắm, mình chỉ sợ đi theo lang băm thì khổ nên đang rất cần thông tin. Cảm ơn các mẹ, các chị trước nhiều nhiều nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Mẹ bé Bi ơi, Ông ngoại Mi nhà mình cũng bị UXLT khá to và đã mổ nội soi rồi cách đây mấy tháng. Kết quả rất tốt. Trước đây ông cũng cầm cự bằng cách uống cây trinh nữ hoàng cung nhưng uống nhiều thì ảnh hưởng đến huyết áp hay gì gì đó mình k0 nhớ rõ nhưng cứ mỗi đợt bà ngoại đun cho ông uống là ông lại kêu mệt. Sau đó 1 thời gian thì u xơ to lên gây nhiễm trùng bàng quang, đường niệu, sốt cao, khổ kinh khủng. Thế là ông quyết định đi mổ nội soi. Vào viện mới biết là các cụ ông bị bệnh này nhiều lắm. Mổ nội soi tiền liệt tuyến thậm trí k0 có vết mổ nữa cơ. Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, còn nhìn lên màn hình để xem họ cắt, nạo như thế nào. nói chung ông bảo là chả đau tí gì cả. Sau khi mổ (lâu hơn mổ gà 1 tí thôi) thì sẽ phải nằm viện truyền nước mấy ngày. Bình thường thì khoảng 5 ngày là ra viện ok. Mẹ bé bBi nên khuyên ông đi khám,nếu cần thì mổ nội soi cho nó hết hẳn. Tổng chi phí mổ + viện khoảng 3-4Tr.
Công Ty CP Sinh Học Dược Phẩm Ba Đình
Trả lời 13 năm trước

Bác có thể mua những bài thuốc Nam đã được một số công ty bào chế thành các viên thuốc rất tiện dụng khi uống và hiệu quả được chứng minh là rất hiệu quả. Bác có thể tham khảo:

Bác có thể gọi điện trực tiếp để nhận được tư vấn của chuyên gia, miễn phí: Tư vấn sử dụng thuốc : 0913029227 - Dược Sỹ Nguyễn Phú Cường .

u xơ tiền liệt tuyến, Tế sinh thận khí hoàn, badinhpharma

Tế sinh thận khí hoàn

Dạng bào chế:
Viên hoàn mềm.

Qui cách đóng gói: Đóng gói trong giấy bóng kính đặt trong quả cầu nhựa niêm kín bằng Parafin. Mỗi hộp 10 hoàn.

Tác dụng:
Ôn bổ thận dương.

Chỉ định: Chữa các chứng bệnh mãn tính: Như suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, người già suy nhược, hội chứng thận hư: Liệt dương, hoạt tinh, đi tiểu đêm, tiểu tiện nhiều lần, di niệu (tiểu són).

- Lợi niệu, tiêu phù dùng chữa chứng thận dương hư, cơ thể nặng nề, phù thũng, tiểu tiện ít.

Liều dùng: Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 hoàn, uống trước bữa ăn.

Những điều cần biết trước khi sử dụng

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, người đái tháo đường, huyết áp cao.

Thận trọng:
Không dùng đối với những trường hợp có hội chứng “thận hư bất túc” như đau lưng mỏi gối, người nóng, ra mồ hôi trộm, mạch tế, sác.

Tác dụng không mong muốn: Chưa có báo cáo.

Các tương tác của thuốc: Không có tương tác xảy ra.

Các trường hợp ngừng sử dụng thuốc: Trong quá trình sử dụng, nếu gặp hiện tượng bất thường hãy ngừng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến thầy thuốc.