Móng chân bị quặp vào trong

Các mẹ, các chị tài giỏi ơi, cho em hỏi thăm với. Mẹ chồng em bị tiểu đường hơn 10 năm rồi. Hiện giờ bà đang có một big problem đó là một khoé của móng chân cái luôn mọc dài và đâm vào da thịt, hàng tháng phải đi cắt khoé nhưng mỗi lần cắt về là bị chảy máu te tua. Bị tiểu đường kị nhất là chảy máu và rất khó cầm được máu. Mỗi lần như vậy thật đáng sợ đối với bà. Bà nghe có người kể có bà kia trước đây cũng bị problem tương tự đã đến BV Da liễu để họ cho uống thuốc và điều trị làm sao đó để cái khoé đó không mọc ra nữa. Mình mới nghe lần đầu và rất bán tín bán nghi. Gọi điện thoại hỏi BV Da liễu thì họ không trả lời. Có mẹ nào có kinh nghiệm về việc này chưa cho mình biết với. Mong tin các bạn lắm. Cám ơn nhiều nhiều.
Trả lời 16 năm trước
Bạn đưa mẹ vào Viện Da liễu khám và điều trị nhé. Mình nghĩ như thế sẽ đảm bảo hơn việc tự cắt với tự làm.