Bướu cổ ác tính với người bệnh gan?

Mẹ em năm nay 56 tuổi đang có mầm bệnh gan B trong người và đã uống thuốc hàng ngày bệnh cũng đã giảm không tăng. Nhưng đi khám ra có thêm bệnh Bướu cổ ác tính có nhân và các mạch máu nhỏ bám vào nhân. Hiền giờ nhà em rất lo và em cũng rất lo. Bệnh này có quá nguy hiểm không. Thứ năm này nhà em mới đi lên sg khám để mổ bướu và xét nghiệm nhân có là ác tính không. Xin cho em hỏi là trường hợp xấu nhất nhân là ác tính có thể trị dứt hằng với người đang nhiểm bệnh gan
thanh
Trả lời 14 năm trước
Cần mổ bướu giáp ngay và điều trị tia xạ kết hợp hóa chất đúng phác đồ của BV Ung bướu hoặc Khoa Ung bướu của BV Chợ Rẫy. Kế đó dùng thuốc Đông Y để nâng cao thể trạng và Thanh nhiệt, giải độc.Không nên chần chừ. Mang virus viêm gan nhưng hiện không viêm gan cấp hoặc chưa biến chứng xơ gan thì vẫn còn nhiều hy vọng.Vẫn còn điều trị kịp theo hướng nói trên.
nguyễn thị Đào
Trả lời 14 năm trước
Bệnh viêm gan là một sự nhiễm trùng, có thể do vi khuẩn siêu vi A,B,C , những kí sinh ( sốt rét, amib, sán và những kí sinh khác) , do di truyền , độc tố, thuốc và cồn. Gan bị sưng lên và nhiều chức năng bình thường khác bị hỏng. - Sản phẩm NJ làm giảm sưng và hồi phục chức năng gan trở lại bình thường, cải thiện giúp lành bệnh của những mô khác.Viêm gan gây mất năng lượng, gây biếng ăn, chỉ cần nhìn hay ngửi thấy thực phẩm có thể mang lại sự nôn ói. - Những người bị cả 2 viêm gan B và C cảm thấy khỏe ngay lập tức sau khi sử dụng NJ. Sau không quá 1 tuần, sức khỏe của bạn được cải thiện trong những lần kiểm tra máu, tim men gan và cholesterol.. Có nhiều thuốc Tây có thể giúp tiêu diệt những siêu vi nhưng sẽ mang những hiệu ứng phụ độc hại trong khi NJ thì không mang lại hiệu ứng phụ nào. - NJ còn giúp mang lại nhiều lợi ích qua việc ăn được nhiều, sức khỏe tốt lên, uống nước nhiều hơn., giảm cơn thèm rượu và thuốc lá Sản phẩm NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ và không cần kê toa của Bác sĩ.