Tôi bi chứng khó ngủ, xin hỏi có loại thuốc ngủ nào uống vào là ngủ ngay được ko ?

Xin cảm ơn!
nghiem phong
Trả lời 15 năm trước
thuốc ngủ không phải là cách dể giải quyết bệnh mất ngủ bạn ah. nó chính là con dao 2 lưỡi nếu sử dụng nó thì càng về sau bạn càng k ngủ dc. theo mình bạn nên năng vận động 1 chút nên cười nói tiếp xúc nhiều hơn bạn sẻ thấy thoải mái ve tinh thần và sẽ dễ dàng d8i vào giấc ngủ thui. ah mỗi buổi tối uống 1 ly sũa nóng cũng giúp ta dễ ngủ hơn đó bạn. nếu nằm khoảng 30ph mà bạn chưa ngủ dc thi hãy đứng dậy đi vài vòng làm 1 số việc lặt vặt gì đó rùi lên ngủ lai. và cuối cùng đọc sách dễ đưa người ta vào giấc ngủ lắm. hy vọng là giúp dc bạn
nguyen hoai duy
Trả lời 15 năm trước
mình biết có một sản sẩm rất tuyệt vời giúp bạn rất dễ ngủ. Bạn hãy gọi cho mình nhé.Duy 0913828131
Bùi Xuân Minh
Trả lời 15 năm trước
Không thể và có thể! Mời bạn vào đêy tham khảo:[url=http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/bo-san-pham-chong-cang-thang-than-kinh]http://my.opera.com/vuotlensophan/blog/2009/03/30/bo-san-pham-chong-cang-thang-than-kinh[/url] chúc ngủ ngon!