Với công tác phòng chống cúm H1N1 như hiện nay, dự tính khi nào Việt Nam có thể kiểm soát được dịch cúm nay?

Công tác dự trữ thuốc phòng khi dịch bệnh bùng phát hiện nay đạt bao nhiêu % yêu cầu? Liệu có đủ thuốc cho người dân không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Việc kiểm soát được dịch cúm nhanh hay chậm tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố song nếu toàn dân tham gia phòng chống dịch thì sẽ kiểm soát được nhanh hơn. Với nguồn thuốc dự trữ hiện nay, ngành y tế đảm bảo đủ điều trị cho tất cả các trường hợp mắc cúm H1N1 tại Việt Nam.