Thuốc Hen Phúc Hưng chất lượng thế nào, các bác cho e xin đánh giá?

E bị hen phế quản mạn tính, e đi mua thuốc thì bạn dược sĩ có khuyên e ngoài thuốc tây thì nên kết hợp với thuốc Hen Phúc Hưng (thuốc thảo dược được Bộ Y Tế cấp phép điều trị). Bạn ấy có nói là thuốc này có thể cắt cơn hen nhẹ và dự phòng cơn hen tái phát. Nên cũng muốn tham khảo nếu hiệu quả được như vậy thì tốt cho bệnh hen phế quản của e quá! Thuốc Hen Phúc Hưng chất lượng thế nào, các bác cho e xin đánh giá? Cũng biết là bệnh hen thì cũng khó để chữa được dứt điểm rồi nhưng nếu có thể hạn chế được bệnh tái phát và sinh hoạt được gần như người bình thường thì tốt quá các bác ạ!
Dương Nam
Trả lời 1 năm trước
Đúng là với hen phế quản mạn tính thì nên kết hợp với thuốc thảo dược nữa bạn ạ! Như vậy sẽ hạn chế được tác dụng phụ mà còn hiệu quả về lâu về dài ấy.

Xuân Anh
Trả lời 1 năm trước
Bố mình cũng đang uống Thuốc Hen Phúc Hưng.
https://www.facebook.com/benhhenphequan/posts/831167391913172
Mình thấy thuốc này giảm ho, tống xuất đờm, làm sạch và thông thoáng phế quản rất nhạy. Mà có thể cắt cơn hen nhẹ bạn nhé! Giờ cũng đang dùng theo chỉ định của bác sĩ để có thể hạn chế được bệnh tái phát.
Lê Thúy
Trả lời 1 năm trước
Thuốc Hen Phúc Hưng này là thuốc thảo dược được Bộ Y Tế cấp phép điều trị đàng hoàng đúng không bác? Bố bác uống thuốc này thì được bác sĩ chỉ định uống như thế nào ạ? E thì được bạn được sĩ tư vấn nên muốn tham khảo để dùng cho yên tâm.
Xuân Anh
Trả lời 362 ngày trước
Thuốc Hen Phúc Hưng được Bộ Y Tế cấp phép điều trị thêm nữa là đây là thuốc thảo dược được bào chế tư bài thuốc cổ phương "tô tử giáng khí thang" nên sẽ hiệu quả trong điều trị triệu chứng cũng như là cả về căn nguyên của bệnh nhé! Uống thì bác uống theo đúng chỉ định từ 8-10 tuần cho 1 liệu trình, trường hợp nặng thì 1 đợt điều trị có thể là 2 liệu trình.
Sau thì 1 năm mình nên uống lại 1 đợt để hạn chế bệnh tái phát.
Xuân Anh
Trả lời 359 ngày trước
Thông tin về Thuốc Hen Phúc Hưng đây bác https://www.facebook.com/benhhenphequan/posts/831167391913172 tất nhiên là được Bộ Y Tế cấp phép đàng hoàng chứ bác :D
Bác cứ uống theo đúng chỉ định như em chia sẻ với bác. Sẽ thấy cải thiện được tốt hơn mà.

Lê Thúy
Trả lời 355 ngày trước
Cũng nhờ bác chia sẻ e mua Thuốc Hen Phúc Hưng về cho người nhà uống rồi bác ạ! Mừng nhất là cắt được cơn hen nhẹ, hết ho đờm, dễ thở lắm :D Nên giờ yên tâm dùng theo chỉ định để hạn chế được bệnh tái phát.
Lại Thanh Hà
Trả lời 1 năm trước
Bác hen phế quản thì cần chú ý:

Không nuôi chó, mèo, chim cảnh và các con thú khác trong nhà;

Khi đã được chẩn đoán mắc hen phế quản, người bệnh cần cẩn trọng khi sử dụng một số loại thuốc như aspirin và các thuốc chống viêm nonsteroid để hạn chế tác dụng phụ của thuốc;

Chủ động tiêm phòng cúm hàng năm, tiêm phòng phế cầu, vắc xin phòng COVID-19; Đi khám chuyên khoa hô hấp để được tư vấn mức độ nặng – nhẹ của bệnh và có phác đồ điều trị dự phòng phù hợp”.

Hen phế quản có thể kiểm soát tốt nếu được điều trị đúng cách, theo dõi chặt chẽ. Chỉ dùng thuốc cắt cơn khi có cơn hen và sử dụng thuốc dự phòng đều đặn ngay cả khi không còn triệu chứng của hen, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Lê Cẩm Tú
Trả lời 362 ngày trước
Thuốc Hen Phúc Hưng của đông dược Phúc Hưng này thì nổi tiếng là thuốc thảo dược giúp giảm ho, tiêu đờm, làm sạch thông thoáng phế quản rồi mà bác.
Đồng thời đúng như bác nói là có thể cắt cơn hen nhẹ và dự phòng cơn hen tái phát hiệu quả.
Nhưng bên cạnh đó thì bác vẫn cần phải chú ý hạn chế với các tác nhân gây dị ứng nhé.
Lê Thúy
Trả lời 359 ngày trước
Hôm trước tham khảo mọi người xong e cũng đi mua Thuốc Hen Phúc Hưng về uống rồi :) Nhưng đúng phải công nhận là giúp giảm ho, tiêu đờm, làm sạch và thông thoáng phế quản như bác nói đó ạ. Nhờ vậy nên e cũng ăn uống được, ngủ cũng thấy dễ chịu hơn. Chứ mọi người đang ngủ đêm khó thở toàn tỉnh giấc đến sáng thôi ạ. Mấy nay thì ngon lành rồi.
Nga nguyên
Trả lời 359 ngày trước
Thời điểm chuyển mùa thế này là bệnh hen hay tái phát lắm! Nên làm gì cứ cẩn thân tăng cường miễn dịch cho cơ thể bác ạ, đừng nên chủ quan, tái phát cái là mệt lắm.
Hồng Lam
Trả lời 355 ngày trước
Các bác cho e hỏi nhờ 1 chút là Thuốc Hen Phúc Hưng này uống có giúp giảm ho đờm với người viêm phế quản mạn tính không nhỉ? Với bệnh viêm phế quản mạn tính thì có tác dụng hạn chế được bệnh tái phát k ạ?
Lê Thúy
Trả lời 355 ngày trước
E thấy trên tờ hướng dẫn sử dụng ấy ạ thì Thuốc Hen Phúc Hưng dùng được với bệnh viêm phế quản mạn tính. Mà trường hợp ho do viêm phế quản thì e nghĩ cũng là ho do viêm đường hô hấp dưới. Nên Thuốc Hen Phúc Hưng sẽ tác động mạnh giúp giảm ho, tiêu đờm, thông thoáng phế quản bác nhé! Còn dùng hạn chế tái phát thì vẫn dùng 1 liệu trình 8-10 tuần và sẽ nhắc lại mỗi năm bác.
Hồng Lam
Trả lời 355 ngày trước
Nếu được như bác chia sẻ thì tốt quá! Để e mua Thuốc Hen Phúc Hưng này xem. Dù sao e cũng muốn ưu tiên thuốc thảo dược để không lo tác dụng phụ và hiệu quả về lâu về dài nữa.
Lehoanganh
Trả lời 355 ngày trước
E cũng hen phế quản đây, cứ thi thoảng thay đổi thời tiết thế này là bệnh lại tái phát. Mà mỗi lần tái phát buổi đêm toàn mất ngủ ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ lắm! :( Đợt này chắc cũng đổi 1 đợt sang thuốc thảo dược.