Mình bi mụn bọc làm đau quá. Bạn nào biết cách chỉ giúp mình được ko?

[:(][:(][:(][:(][:(][:(]
tran thuy van
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể sử dụng sản phẩm Spencial cleaning booster của Demalogica đây là sản phẩm đặc trị mụn bọc, mụn mủ với Benzoyl Peroxide kết hợp với Alginated zinctriplex và chiết xuất làm dịu giúp loại bỏ vi khuẩn trong nang lông ngăn ngừa mụn đồng thời kiểm soát mụn do vi khuẩn. Bạn chấm sản phẩm lên mụn từ 6 – 8 tiếng 1 lần mụn sẽ không đau xẹp xuống không bị đau nữa. Tuyệt đối bạn không được sờ và nặn chúng, để tránh nhiễm trùng khi mụn se lại rồi bạn nên tìm địa chỉ Spa tin cậy để lấy chúng ra, sau một thời gian da bạn sẽ ổn ngay hơn.
Luu Hoa
Trả lời 10 năm trước

Dùng viên uống antiacne aa+ là hết mụn đó ah! PP thiên nhiên nên an toàn cho da mà ko sợ dị ứng hay hóa chất hại da gì cả! :D