Hỏi chữa viêm da cơ địa ??

Tôi 42 tuổi, đã bị viêm da cơ địa dị ứng 2 năm nay, rất ngứa và khó chiu( có gửi cả ảnh chụp ). Tôi đã tìm chữa ở nhiều nơi nhưng chưa khỏi . Mong mọi người chỉ giúp có phương pháp nào chữa khỏi hoàn toàn hoặc địa chỉ điều trị khỏi hoàn toàn bệnh này . Tôi xin chân thành cảm ơn!Số điện thoại của tôi là: 0904554764

hovu
Trả lời 14 năm trước

Những yếu tố gây bệnh hoặc làm nặng bệnh thường gặp với viêm da cơ địa là thức ăn, bụi nhà, biểu bì, lông súc vật, nấm mốc, vi khuẩn tụ cầu vàng...bệnh viêm da cơ địa còn gọi là chàm cơ địa hay chàm thể tạng là bệnh da mạn tính. Bệnh hay gặp ở những người có cơ địa dị ứng, hay bị những bệnh như hen, viêm da tiếp xúc, viêm mũi dị ứng.Nguyên nhân của sự gia tăng các bệnh viêm da cơ địa dị ứng là do thời tiết khí hậu nóng ẩm khiến cơ thể mệt mỏi, chán ăn gây nên sự thay đổi cơ địa ở mỗi người. Một số vùng da phải tiếp xúc với kim loại như dây lưng, đồng hồ, các đồ trang sức... rất dễ bị nổi mụn và gây ngứa.Giai đoạn này thường rất ngứa, nhất là về đêm, làm cho người bệnh bị mất ngủ, gãi nhiều có thể làm cho da bị trầy xước, nhiễm trùng.Giai đoạn mãn tính thường biểu hiện với các đám sẩn đỏ, dày sừng, bong vảy, rối loạn sắc tố da. Vị trí phân phối của tổn thương da phụ thuộc vào tuổi của bệnh nhân và mức độ bệnh.ngoài histamin: chủ yếu được dùng với mục đích giảm ngứa. Do ngứa thường tăng lên về đêm nên có thể sử dụng các loại thuốc kháng histamin có tác dụng an thần vào tối trước khi đi ngủ.dược tính sinh học NJ với tên khoa học Morinda Citrifolia giúp làm giảm viêm, giảm sử dụng thuốc và giúp mau lành. nhưng nếu dùng phối hợp Sản phẩm dược tính sinh học với liều thuốc Tây thì sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất, với ít hiệu ứng phụ nhất.Sản phẩm dược tính sinh học NJ của Mỹ đã được Tiến sĩ -Bác sĩ Lê Anh Thư-Trưởng khoa của Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm nghiệm Lâm sàng., được đưa vào cẩm nang Y Khoa thế giới ,cẩm nang y khoa Việt Nam và được công nhận sản phẩm siêu sạch không có tác dụng phụ

Trần Hải An Giang
Trả lời 11 năm trước

Lời nhắn nhủ thân tình của người từng bị viêm da cơ địa

Giờ đây khi thoát khỏi căn bệnh mà theo nhiều người nói là phải sống chung với nó trong suốt cuộc đời tôi mới thở phào nhẹ nhõm để tâm sự với các bạn ở trong hoàn cảnh giống tôi.Bệnh viêm da cơ địa hoành hành tôi suốt gần mười năm trời.Mười năm trời là quá trình dài đằng đẵng tôi đi chạy chữa,tây y có đông y có.Từ những Bác sĩ có trình độ học vấn cao ở bệnh viện Da liễu đến những thầy Lang khắp miền bắc.Kết quả chỉ là những tiếng thở dài đầy thất vọng.Cơn đau,ngứa,dát trên từng đốt ngón tay,bàn chân và các vùng da khác ngày càng dữ dội khiến tôi không thể tập trung làm bất cứ việc gì được nhất là những hôm thời tiết hanh khô giá rét.Trong lúc định buông xuôi tất cả để sống cùng bệnh tật tôi biết đến một phương thuốc thần hiệu của dòng họ Nguyễn ở Hải Dương đặc trị bệnh này.Theo thông tin những gì đã tìm hiểu được tôi đến gặp Lương y Việt Nga người kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền dòng họ Nguyễn đặc trị bệnh Viêm da cơ địa và á sừng.Thời gian điều trị trong uống ngoài bôi được gần một tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn.Những vùng da bị tổn thương trước kia giờ đã lành hẳn.Tôi trở về với cuộc sống thường ngày với biết bao bộn bề mà lòng luôn thầm cảm ơn vị Lương y đã cho tôi cuộc đời thứ hai.Các Anh chị đã và đang ở trong hoàn cảnh như tôi có thể liên hệ với Lương y Việt Nga để chữa trị căn bệnh khó chịu này qua gmail nga.duoclieu@gmail.com và số điện thoại 0934 498 286.Chúc các Anh chị sức khỏe và hạnh phúc!

trần giang hải an
Trả lời 11 năm trước

tôi trước kia cũng bị viêm da cơ địa đi chữa nhiều nơi không khỏi, nên mạng tìm kiếm thông tin và biết được bài thuốc chữa bệnh viêm da cơ địa của dòng họ nguyễn hải dương, tôi đã gọi điện và hỏi thăm lương y việt nga về bệnh của tôi, tôi đến chữa trị lúc đầu dùng tôi thấy càng nặng hơn mà ngứa rất nhiều, tôi lo lắng và gọi điện thoại hỏi thì lương y bảo công thuốc độ vài lần thì mới khỏi, đúng như lương y nói, sau khi nó công lần cuối khó chịu nhất bắt đầu nó bình thường, hiện tại tôi đã khỏi được 2 năm rùi, mà không bị tái lại, tôi thấy mình thật may mắn. nếu ai mà bị như tôi có thể gọi điện thoại để hỏi lương y việt nga về bệnh tình của minh 0934498286 chúc mọi người may mắn như tôi

Trinhduocvien Thư
Trả lời 5 năm trước

Đây là triệu chứng viêm da(Bệnh Chàm), nổi mề đay mẩn ngứa,.... là do phong, nhiệt, thấpkết hợp gây bệnh, nhưng do phong là chủ yếu, thể mạn tính thường do phong gây ra huyết táo rồi phối hợp với nhau gây bệnh. Cho nên khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian: "CỬU BÌ THANG" mà Ông tôi dùng để chữa trị cho mọi người. Bạn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma-me-day-man-ngua/