Cách hạ đường huyết nhanh và an toàn

Các bác cho em hỏi làm thế nào để hạ đường huyết nhanh và an toàn? Bố em bị bệnh tiểu đường mấy năm rồi và đường huyết cứ tăng giảm thất thường. Em nghe nói Karila giúp hạ và ổn định đường huyết an toàn mà không biết thế nào?

Hạ Anh
Trả lời 5 năm trước

Cho bác ăn uống khoa học anh ơi, ăn ít tinh bột với những loại trái cây nhiều đường đi. Mấy cái đó nến ăn uống không kiểm soát đường huyết lên nhanh lắm mà cũng khó kiểm soát thì phải. Oh e có nghe nói Karila rồi, hình như sản phẩm từ thảo dược nên tốt anh ạ. sản phẩm này của công ty Kentado anh lên mạng tìm hiểu xem sao.

Cao Thị Thảo Trang
Trả lời 5 năm trước

Bố cháu có đang dùng thuốc tây hay loại nào khác không. Bác trước cũng bị tiểu đường, chỉ số lúc nào cũng ở mức cao hơn 10mmol/l mà uống thuốc tây thì nó giảm nhanh lắm nhưng người thấy mệt mỏi. Rồi thời gian dài dù dùng thuốc đều đặn nhưng người có biểu hiện tê chân, mắt mờ nữa. Lo lắng quá bác tham khảo nhiều nơi để được tư vấn thì họ nói dùng thuốc tây nên vậy. Sau đó bác có tham khảo sử dụng sản phẩm Karila, thời gian đầu kết hợp với thuốc tây và chỉ 2 tháng sau đó đường huyết bác đã ổn định ở mức 6,8mmol/l. Giờ bác không phải dùng thuốc tây nữa, cháu thử mua về cho bố dùng xem sao. Bác thấy được đó.

Yến Đỗ Hạ
Trả lời 5 năm trước

Bố em có đang dùng thuốc tây hay loại nào khác không? Mẹ của chị trước cũng bị tiểu đường, chỉ số lúc nào cũng ở mức cao hơn 10mmol/l mà uống thuốc tây thì nó giảm nhanh lắm nhưng người thấy mệt mỏi. Rồi thời gian dài dù dùng thuốc đều đặn nhưng người có biểu hiện tê chân, mắt mờ nữa. Lo lắng quá chị tham khảo nhiều nơi để được tư vấn thì họ nói dùng thuốc tây nên vậy. Sau đó chị có tham khảo sử dụng sản phẩm Karila, thời gian đầu kết hợp với thuốc tây và chỉ 2 tháng sau đó đường huyết thì mẹ chị đã ổn định ở mức 6,8mmol/l. Giờ bác ấy không phải dùng thuốc tây nữa, em thử mua về cho bố dùng xem sao. Chị thấy được đó.