Bệnh tiểu đường ăn đường phèn được không ?

Trả lời 16 năm trước
Không được đâu bạn ạ!!!! bất kể đường gì cho vào cơ thể đều không được!!! Khuyến khích bạn sử dụng các loại Tảo thuốc rất tốt cho người bệnh này, nên mua tảo nhật Spirulina hiện có bán ở thị trường!!!
Niêm vui và sức khỏe
Trả lời 1 năm trước
Nutrizabet giúp ổn đình đường huyết, cải thiện sức khỏe, dễ sử dụng, tiện lợi và an toàn lành tính từ những thành phần tự nhiên cùng công nghệ hiện đại ại nhà máy đạt chuẩn Quốc Tế được bộ y tê cấp phép lưu hành trên toàn quốc giúp người bệnh Tiểu Đường giảm đường huyết, ổn định đường huyết ngăn ngừa biến chứng, cùng xem HTV9 và những chuyên gia đầu ngành nói gì về sản phẩm Nutrizabet nhé.
Bùi Phương Thảo
Trả lời 332 ngày trước
không nên sử dụng đường phèn bạn ạ, thay vào đó bạn nên sử dụng các sản phẩm sử dụng đường có chỉ số đường huyết thấp (GI thấp) như đường maltitol.
bạn có thể tham khảo sản phẩm Suppro cerna với hệ đường bột thấp nhất thị trường (GI=27) và các nhóm chất cần thiết cho người tiểu đường
https://suppro.com.vn/suppro-cerna-dinh-duong-thao-duoc-chuyen-biet-cho-nguoi-tieu-duong