Bé bị nổi mụn

Be nha minh tu nhien bi moc mun nhu mun com nho li ti o mi mat. Mun co chieu huong ngay cang to dan len. Minh khong biet nen dua be di kham o dau, o vien mat hay vien da lieu, hoac boi thuoc gi cho be. Co ai biet chi giup minh voi, minh cam on nhieu
1661988
Trả lời 16 năm trước
Con mình cũng vừa bị mụn (có mủ trắng) , mình có cho cháu đi khám ở Viện da liễu được BS cho bôi Castelani ( màu đỏ) và uống khsinh ( Clamoxyl) 5 ngày thấy đỡ hẳn. Nhưng mình nghĩ bạn nên đưa cháu đến BS da liễu thì hơn vì mỗi trẻ có một dạng bệnh khác nhau. Chúc cháu mau lành bệnh.